Bóng chày: Nhà vô địch WBC Nhật Bản Hiroya Miyagi chào sân Buffaloes trước Thủy quân lục chiến

Hiroya Miyagi của đội Orix Buffaloes đấu với đội Lotte Marines trong trận đấu bóng chày của Liên đoàn Thái Bình Dương tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba, gần Tokyo, vào ngày 16 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Độ sâu ném bóng của Orix Buffaloes đã được thể hiện đầy đủ vào Chủ nhật khi hai trong số các vận động viên ném bóng Cổ điển Bóng chày Thế giới của Nhật Bản và một cựu vận động viên MLB đã đánh bại Lotte Marines trong chiến thắng 2-1 tại Pacific League vào Chủ nhật.

Hai ngày sau khi các đội này khiến người hâm mộ cả nước xúc động với trận đấu tay đôi giữa hai trong số các vận động viên ném bóng đã giúp Nhật Bản giành được WBC của tháng 3, Roki Sasaki của Lotte và Orix ace Yoshinobu Yamamoto, tay ném Nhật Bản Hiroya Miyagi (2-0) đã ghi bàn thắng 7-2/3 hiệp đấu. giành chiến thắng tại Sân vận động Zozo Marine.

Thuốc giảm đau của Nhật Bản Yuki Udagawa đã giúp Miyagi thoát khỏi tình huống khó khăn ở hiệp thứ tám trước khi cựu cầu thủ 39 tuổi của Arizona Diamondbacks và thuốc giảm đau của Seattle Mariners Yoshihisa Hirano đã ghi bàn thứ chín không bàn thắng cho pha cứu thua thứ ba của anh ấy cho các nhà vô địch Japan Series, người đã thua trong trận đấu ném bóng hôm thứ Sáu với tỷ số 2- 0.

“Tôi đã xem trận đấu tuyệt vời đó cùng với những người khác,” Miyagi nói. “Tôi đã học được một số điều sau khi xem hai tay ném bóng vĩ đại đó và đã sử dụng một số trong ngày hôm nay.”

“Trước trận đấu trong hang độc mộc, Udagawa đã nói với tôi, ‘Hôm nay tôi đã giúp bạn trở lại’, và điều đó đã khiến tôi yên tâm.”

Miyagi đã bỏ cuộc chạy với ba lần đánh và hai lần đi bộ và đánh một người đánh bóng trong khi đánh ba. Yuma Tongu của Orix ghi bàn gỡ hòa 1-1 trong hiệp thứ tư, và đĩa đơn RBI của Yuma Mune đã đưa Buffaloes vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ năm để đuổi theo người bắt đầu Thủy quân lục chiến Atsuki Taneichi (1-2).

Ở những nơi khác, Dietrich Enns (1-2) đã ném sáu hiệp không ghi bàn để giành chiến thắng khi Seibu Lions đánh bại Nippon Ham Fighters 6-2, trong khi SoftBank Hawks đánh bại Rakuten Eagles 6-3.

Tại Central League, Hiroshima Carp đã vượt qua khoảng cách năm ván để đánh bại nhà đương kim vô địch giải đấu hai lần Yakult Swallows với tỷ số 7-5 và hoàn thành ba ván đấu.

DeNA BayStars đánh bại Hanshin Tigers 2-1 sau hai đường chạy trên sân nhà của tiền vệ WBC Nhật Bản Shugo Maki, trong khi Chunichi Dragons cầm chân Yomiuri Giants 7-5.

Từ khóa: Bóng chày: Nhà vô địch WBC Nhật Bản Hiroya Miyagi chào sân Buffaloes trước Thủy quân lục chiến

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like