Bóng chày: Nhật Bản giành suất vào tứ kết WBC khi Hàn Quốc đánh bại Séc

Shohei Ohtani của Nhật Bản phản ứng sau một phút im lặng để kỷ niệm 12 năm trận sóng thần ở Nhật Bản trước trận đấu Bi-a B của họ với Cộng hòa Séc tại Giải bóng chày cổ điển thế giới ở Tokyo Dome, Nhật Bản, vào ngày 11 tháng 3 năm 2023. (Ảnh AP / Eugene Hoshiko)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản đã giành được một suất vào tứ kết Giải bóng chày cổ điển thế giới vào Chủ nhật khi chiến thắng 7-3 của Hàn Quốc trước Cộng hòa Séc đã đảm bảo một vị trí thứ hai trong bảng B cho đoàn quân của Hideki Kuriyama.

Nhật Bản đã thắng ba trận liên tiếp và sẽ kết thúc trận đấu với Australia (2-0) vào Chủ Nhật sau đó tại Tokyo Dome. Hàn Quốc và Cộng hòa Séc hòa nhau với tỷ số 1-2, trong khi Trung Quốc bất phân thắng bại sau ba trận.

Samurai Nhật Bản sẽ chơi trận tứ kết vào thứ Năm tại Tokyo Dome với người chiến thắng hoặc á quân của Nhóm A, có trụ sở tại Đài Trung, Đài Loan.

Đối với Hàn Quốc, cầu thủ thứ hai của St. Louis Cardinals Tommy Edman đã đánh đơn trong hai lượt để vượt qua lượt đầu tiên kéo dài năm lượt. San Diego Padres shortstop Kim Ha Seong đạt được thành tích solo về nhà trong hiệp thứ hai và thứ bảy.

Park Se Woong đã cầm chân người Séc chỉ một đòn và đánh tám trong hiệp 4-2/3.

Từ khóa: Bóng chày: Nhật Bản giành suất vào tứ kết WBC khi Hàn Quốc đánh bại Séc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like