Bóng chày: Những chú dơi của Buffaloes nâng tân binh Shumpeita Yamashita lên chiến thắng

Cầu thủ slugger Yutaro Sugimoto của Orix Buffaloes, bên phải, ghi bàn trước quả ném biên cho người bắt bóng Tatsuhiro Tamura của Lotte Marines, bên trái, trên đường chạy ba đường chạy trong nhà tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 28 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Tân binh Shumpeita Yamashita của Orix Buffaloes đã vượt qua một số rắc rối ban đầu để vượt qua bảy hiệp đấu và thực hiện một số pha phạm lỗi lớn, bao gồm cả một trận chạy trên sân nhà khó có thể xảy ra, khi các nhà lãnh đạo Liên đoàn Thái Bình Dương giành chiến thắng 10-0 hôm thứ Tư trước Lotte Marines.

Yamashita đã ném bóng trong hiệp đầu tiên được nạp một lần vào căn cứ tại Kyocera Dome Osaka trước khi ổn định và giành chiến thắng sau khi lệnh giữa của Buffaloes diễn ra.

Yamashita (7-1) nói: “Tôi ném bóng không tốt, nhưng pha phạm lỗi đã giúp tôi vượt qua.

Thủ lĩnh đánh bóng của PL, Yuma Tongu, đánh đơn để mở đầu hiệp thứ năm trước Kazuya Ojima, tay trái của Lotte (5-3). Yutaro Sugimoto nhân đôi cách biệt và cả hai đều ghi bàn trong một cú đánh đơn của Marwin Gonzalez.

Tongu đánh đơn ở hiệp thứ bảy để ghi hai bàn cho Sugimoto. Vận động viên slugger thuận tay phải mập mạp lái một cú ném cao khỏi bức tường ở trung tâm bên trái, cách xa hai tiền vệ gần nhất, cho phép Sugimoto vòng qua các căn cứ bằng một đường chạy trong nhà trong công viên.

“Tôi cảm thấy như mình sắp chết khi đi vòng quanh căn cứ, vì vậy lần tới tôi muốn vượt qua bức tường,” Sugimoto, nặng 104 kg, cho biết và nói thêm rằng anh đã quyết tâm ghi điểm khi đến vòng thứ hai.

“Cá nhân tôi nghĩ mình làm khá nhanh nên tôi tin mình sẽ làm được”.

Gonzalez theo sau với một đĩa đơn để bắt đầu lại hiệp đấu kéo dài sáu hiệp. Tongu ghi bàn mở màn trận thứ tám của Orix, khi Sugimoto nhân đôi cách biệt để thiết lập lượt chạy cuối cùng của Buffaloes.

Vị trí thứ hai SoftBank Hawks đã có sáu hiệp đấu mạnh mẽ từ Carter Stewart Jr., người đã cho phép một lần chạy không trúng đích nhưng không thể giành chiến thắng đầu tiên tại Nhật Bản, trong chiến thắng 3-2 trước Rakuten Eagles, trong khi Seibu Lions vượt qua Nippon Ham Fighters 2-0 ở Okinawa.

Tại Central League, Masato Morishita (4-1) ném bóng bảy hiệp và đánh trận đầu tiên trong sự nghiệp trên sân nhà, một cú đánh ba hiệp hòa giúp cho Hiroshima Carp giành chiến thắng 6-2 trước DeNA BayStars.

Chunichi Dragons đánh bại Hanshin Tigers dẫn đầu giải đấu với tỷ số 4-2 trong 10 hiệp, và Yakult Swallows hạ gục Yomiuri Giants 6-0 trong một trận đấu kéo dài sáu hiệp như mưa.

Từ khóa: Bóng chày: Những chú dơi của Buffaloes nâng tân binh Shumpeita Yamashita lên chiến thắng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like