Bóng chày: Những chú hổ khởi động lại mùa giải bằng cách đóng cửa Swallows

Yuki Nishi của Hanshin Tigers đấu với Yakult Swallows trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Trung tâm tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Yuki Nishi đã ném bảy hiệp và ba viên giảm sức mạnh đã kết thúc trận đấu với bốn hiệp khi Hanshin Tigers tiếp tục thi đấu sau kỳ nghỉ All-Star của Nhật Bản với chiến thắng 6-0 trước Yakult Swallows hàng đầu của Central League vào thứ Sáu.

Những chú hổ, đội đã lập kỷ lục giải đấu vào mùa xuân này với 9 trận thua liên tiếp bắt đầu một mùa giải, chỉ chiếm giữ vị trí thứ hai, kém Yakult 10 trận. Hiroshima Carp đang xếp sau Hanshin ở vị trí thứ ba một trò chơi sau trận thua 9-0 trước Chunichi Dragons ở vị trí cuối cùng.

Tại sân vận động Koshien lịch sử của tỉnh Hyogo bên ngoài Osaka, Nishi (7-6) đã thực hiện bốn cú đánh và đi bộ và đánh ra ba cú đánh, và khiến Swallows đánh cú ném của anh ấy. Những quả bóng mà đội khách sút mạnh đã đi thẳng đến phần sân của anh ta.

“Tôi đã có thể tập trung ngay từ đầu, và khi JBAH có thể có được một cú đánh (gọi tên) bên ngoài khu vực, JBAH đã vui vẻ nhận lấy nó”, Nishi nói. “Các chuyên gia thực hiện các vở kịch và làm cho tôi dễ dàng.”

Nishi gỡ lại ba tay đập đầu tiên mà anh ấy phải đối mặt trong hiệp đầu tiên, và các đồng đội của anh ấy đã giúp anh ấy có được một cú đệm bóng ba lần trước người bắt đầu Swallows Yasuhiro Ogawa (5-5) trong hiệp nhà.

Koji Chikamoto và Yusuke Oyama từng đánh đơn trong một lượt chạy trong hiệp đầu tiên khi hầu như mọi quả bóng được đánh của Hổ đều tìm thấy một lỗ hổng.

Aderlin Rodriguez, người chơi cho Orix Buffaloes của Pacific League vào năm 2020, đã có trận đấu đầu tiên trên sân nhà với tư cách là Tiger, ở trận thứ tư. Oyama đã đạt được đường chạy thứ 21 trên sân nhà ở vòng thứ tám trước khi Rodriguez đánh đơn trong một lượt chạy khác.

Thủ lĩnh của PL home run, Hotaka Yamakawa đã chạm mốc 30 tuổi và lái xe trong bốn lần chạy khi Seibu Lions đánh bại SoftBank Hawks 5-2, trong khi Nippon Ham Fighters đánh bại Rakuten Eagles 2-1.

Từ khóa: Bóng chày: Những chú hổ khởi động lại mùa giải bằng cách đóng cửa Swallows

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like