Bóng chày: Những con hổ đặt van điều tiết trong trận trở về nhà Koshien của Yoshida

Yusuke Oyama của Đội bóng Hanshin Tigers của Central League đánh một cú ăn ba trong hiệp đấu thứ ba của trận đấu liên hoàn của họ với Nippon Ham Fighters của Liên đoàn Thái Bình Dương tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 5 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Nhật Bản (Kyodo) – Kosei Yoshida đã thất bại hôm Chủ nhật trong trận đấu đầu tiên trên sân vận động Koshien lịch sử kể từ trận chung kết giải vô địch trung học quốc gia năm 2018, sau trận thua liên tiếp 8-3 của Nippon Ham Fighters trước Hanshin Tigers.

Vào năm 2018, Yoshida đã đưa trường trung học Kanaashi Nogyo không báo trước vào trận chung kết của giải đấu, nơi anh đã đầu hàng 12 lần trong trận thua 13-2. Tay phải năm thứ tư thi đấu tốt hơn một chút vào Chủ nhật, cho phép bốn lần chạy trong ba hiệp để giảm xuống 1-1 trong mùa giải.

“Tôi rất thích,” Yoshida nói, người đã chơi cho Koshien với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp nhưng đã không bắt đầu một trận đấu thường xuyên ở mùa giải đó. “Tôi tiếp cận điều này giống như một nhiệm vụ cứu trợ mà không có tất cả những gì đi kèm với việc trở thành một người ném bóng khởi đầu.”

“Họ (những người hâm mộ cổ vũ cho Những chú hổ) thậm chí còn tiếp thêm sức mạnh cho tôi.”

Yusuke Oyama của Hanshin đã gây ra cú đánh lớn với ba hiệp ba hiệp ba khi những chú hổ ở vị trí cuối cùng của Central League lội ngược dòng ba trận đấu với các Fighters sống trong hầm của Liên đoàn Thái Bình Dương.

Hòa 4-0 ở hiệp thứ sáu, Fighters ghi ba bàn trước Masashi Ito, người bắt đầu trận đấu của Tigers (2-2), nhưng ba lần hạ gục Hanshin đã khiến đội khách thất bại trong ba hiệp cuối cùng.

Loạt phim cũng là một sự trở lại nhà cho người quản lý của Fighters, Tsuyoshi Shinjo, người đã trở thành chuyên nghiệp với Tigers và trở thành một người nổi tiếng địa phương trước khi chuyển sang MLB và sau đó là Fighters, nơi anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

Yakult Swallows dẫn đầu CL cũng hoàn thành 3 ván đấu, đánh bại Seibu Lions với tỷ số 5-3, trong khi SoftBank Hawks dẫn đầu PL đã thất thủ 7-3 trước Chunichi Dragons.

Lotte Marines, Orix Buffaloes và Rakuten Eagles của PL đều là những người chiến thắng. Thủy quân lục chiến đánh bại Yomiuri Giants 10-4 sau hai pha chạy trên sân nhà của Leonys Martin và Brandon Laird, Buffaloes đánh bại Hiroshima Carp 5-2, và Eagles đến từ phía sau để đánh bại DeNA BayStars 6-5.

Từ khóa: Bóng chày: Những con hổ đặt van điều tiết trong trận trở về nhà Koshien của Yoshida

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like