Bóng chày: Những con rồng giết người khổng lồ, loạt trận càn quét

Takaya Ishikawa được các đồng đội Chunichi Dragons chào đón trở lại băng ghế dự bị ở hiệp thứ bảy sau khi ghi bàn ấn định tỷ số trận thắng 2-1 ở Central League trước Yomiuri Giants tại Vantelin Dome Nagoya vào ngày 7 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Con ruồi hy sinh của Takaya Ishikawa đã phá vỡ thế hòa ở hiệp thứ tám khi Chunichi Dragons từ phía sau đánh bại Yomiuri Giants 2-1 vào Chủ nhật tại Central League và hoàn thành ba ván đấu.

Người thuận tay phải Hiroto Takahashi cho phép chạy hơn bảy hiệp tại Vantelin Dome Nagoya, và cú đúp RBI của người bắt bóng Takuya Kinoshita đã buộc nó ở hiệp thứ bảy trước khi Chunichi giành lấy vị trí dẫn đầu trước chuồng bò Giants ở hiệp thứ tám.

Một lúc sau khi người bắt bóng Người khổng lồ Takumi Oshiro đánh bại đồng đội WBC Nhật Bản Takahashi của anh ấy ở đầu hiệp thứ bảy, Ishikawa đã dẫn trước ở cuối hiệp đấu với đĩa đơn thứ hai của anh ấy và ghi bàn thắng ấn định tỷ số nhờ cú đúp hai bàn thắng của Kinoshita.

Ba lần đi bộ trong trận thứ tám của Những chú rồng đã nạp đầy các căn cứ với một lần đi tiếp cho Ishikawa, và cầu thủ 21 tuổi, lựa chọn dự thảo hàng đầu của Những chú rồng trong đợt dự thảo năm 2019, đã giành được suất đi tiếp.

Một ngày sau khi ghi pha cứu thua thứ 100 trong sự nghiệp của anh ấy ở Nhật Bản, Dragons close Raidel Martinez đã đánh bại trái tim của Người khổng lồ với tỷ số 1-2-3 ở hiệp thứ chín cho pha cứu thua thứ 10 trong mùa giải.

Vào một ngày mưa trên khắp Nhật Bản khiến ba trận đấu trôi qua, trận đấu duy nhất khác diễn ra ở Pacific League, nơi Seibu Lions đã đánh bại đội dẫn đầu giải đấu Orix Buffaloes với tỷ số 5-4, và Nippon Ham Fighters đã lội ngược dòng để đánh bại Đại bàng Rakuten 2-1.

Từ khóa: Bóng chày: Những con rồng giết người khổng lồ, loạt trận càn quét

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like