Bóng chày: Những gã khổng lồ đến từ phía sau để đánh bại BayStars

Takumi Oshiro của Yomiuri Giants ăn mừng sau khi đánh trận lượt đi trên sân nhà ở hiệp thứ năm trong chiến thắng 5-4 của Central League trước DeNA BayStars tại Tokyo Dome vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Takumi Oshiro đã đạt được thành công trong hai hiệp đấu kết thúc trận đấu khi Yomiuri Giants vượt qua tình trạng thâm hụt sớm để đánh bại DeNA BayStars 5-4 tại Central League hôm thứ Năm và giành chiến thắng trong hai trận cuối cùng trong loạt trận ba trận của họ .

Bị dẫn trước 3-1 tại Tokyo Dome, Oshiro, cầu thủ bắt dự bị trong đội vô địch Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản, đã đánh bại người bắt đầu BayStars Katsuki Azuma (4-2) trên sân nhà lần thứ bảy trong mùa giải để hòa ở trận thứ năm.

New Giants nhập khẩu Lewis Brinson đã thắng 3 ăn 4 và đánh đơn để mở màn ở cuối hiệp thứ sáu, khơi mào cho một hiệp đấu kéo dài hai ván, trong đó Naoki Yoshikawa phá vỡ thế hòa bằng một ván đơn và ghi một cú đúp của Hayato Sakamoto.

Tân binh Chiharu Tanaka (1-2) đã giành chiến thắng một cách nhẹ nhàng, và Người khổng lồ gần hơn Taisei Ota đã ghi được pha cứu thua thứ chín của anh ấy.

Ở những nơi khác, những chú hổ Hanshin dẫn đầu giải đấu đã ghi bốn điểm trong hiệp thứ 10 để đánh bại nhà đương kim vô địch hai lần Yakult Swallows với tỷ số 7-4 và quét sạch chuỗi ba ván của họ, trong khi Chunichi Dragons đánh bại Hiroshima Carp 8-2.

Trong trận đấu duy nhất ở Pacific League hôm thứ Sáu, trận đấu thứ tám trên sân nhà của vận động viên 23 tuổi Nippon Ham Fighters Chusei Mannami đã chia tay một trận hòa trong chiến thắng 5-1 trước SoftBank Hawks.

Từ khóa: Bóng chày: Những gã khổng lồ đến từ phía sau để đánh bại BayStars

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like