Bóng chày: Những ngọn đuốc rồng én phía sau át chủ bài Yudai Ono

Yudai Ono của Chunichi Dragons đấu với Yakult Swallows trong trận đấu tại Giải Trung tâm của họ tại Vantelin Dome Nagoya vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Yudai Ono ném bảy hiệp lấp lánh và hạ gục slugger Munetaka Murakami, khi Chunichi Dragons vượt qua Yakult Swallows dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm 8-0 vào thứ Sáu.

Ono (7-8) cho phép một cú đánh và hai lần đi bộ trong khi vượt qua con số bảy, khi anh ta hãm thành Murakami, người lập kỷ lục 22 tuổi.

“Trên hết, tôi rất vui vì đã để họ không ghi bàn”, Ono nói. “Vị trí đầu tiên Yakult không phải là một đội dễ dàng bị loại bỏ.

“Murakami đã đánh tốt tôi trong lần cuối cùng tôi đối mặt với anh ta, và tôi biết rằng nếu tôi không đối phó với anh ta, JBAH sẽ không thể thắng.”

Ariel Martinez đã mang lại một cú đánh lớn cho Dragons, một cú đúp hai hiệp ba, giới hạn hiệp ba bốn hiệp.

Khởi động viên Yakult, Hirotoshi Takanashi (7-8) cho phép năm lần chạy trong 3-1 / 3 hiệp. Trong ba lần xuất phát trước đây, Takanashi đã để 15 lần chạy trong các hiệp 8-1 / 3.

Murakami là 0-ăn-3 với một cuộc dạo chơi. Anh ấy kém kỷ lục 60 trận trong một mùa giải của Nhật Bản, và cũng đang theo đuổi danh hiệu ba lần đánh bóng.

Anh ấy dẫn đầu CL về số lần chạy sân nhà và RBI và có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,335. Người về nhì hiện tại, Yohei Oshima của Chunichi, là 1 ăn 3, nâng mức trung bình lên 0,317.

Yakult dẫn trước CL sáu trận với 14 trận còn lại, nhưng Swallows hiện đang dẫn 9-13 trước Chunichi ở vị trí cuối cùng trong mùa giải này.

Tại Yokohama, đội đứng thứ hai DeNA BayStars đã để thua 5-3 trước đội xếp thứ tư là Hiroshima Carp, cắt con số kỳ diệu của Swallows để giành cờ hiệu thứ hai liên tiếp xuống hạng chín.

SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đã thắng trận thứ sáu liên tiếp, 6-3 trước Rakuten Eagles sau ba lần chạy trên sân nhà của Yuki Yanagita và Alfredo Despaigne.

Con số ma thuật của Hawks để giữ cờ hiệu giảm xuống còn chín khi Orix Buffaloes ở vị trí thứ hai thất thủ 6-3 trước Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng.

Từ khóa: Bóng chày: Những ngọn đuốc rồng én phía sau át chủ bài Yudai Ono

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like