Bóng chày: Những người chủ nhà Murakami nâng Swallows qua BayStars

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đánh một cú sút trên sân nhà trong trận đấu thuộc giải Central League với DeNA BayStars tại Sân vận động Yokohama vào ngày 26 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Munetaka Murakami đã về nhà hai lần và lái xe trong bốn lần chạy, tạo sức mạnh cho Yakult Swallows dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm giành chiến thắng 6-3 trước DeNA BayStars về thứ hai trong trận mở màn loạt ba trận của họ.

Murakami đã có hai lần đầu tiên ra sân tại Sân vận động Yokohama trước Shinichi Onuki (10-5) trước khi chia tay trận đấu không bàn thắng trong trận đấu thứ sáu với ba pha chạy chỗ.

Cầu thủ 22 tuổi này trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản với 150 lần lập công trong sự nghiệp.

“Đó là một đường lái xe và tôi nghĩ rằng nó sẽ đi ra ngoài nhưng không chắc chắn, nhưng tôi đã đánh nó tốt”, Murakami nói. “Tôi thực sự hạnh phúc khi đánh được một quả trong một trận đấu như thế này.”

Onuki rời sân với một trong một và một trong hiệp, và Jose Osuna đã nâng tỷ số lên 5-0 với trận đấu thứ 14 trên sân nhà.

BayStars đã trở lại với ba lần chạy trong hiệp nhà trước Cy Sneed (7-5), trên cú đánh solo của Yasutaka Tobashira và cú đánh hai lần của Shugo Maki, vận động viên thứ 21 của anh ấy.

Murakami hoàn thành việc ghi bàn với cú solo homer ở ​​trận thứ bảy, người dẫn đầu Nhật Bản thứ 47.

“BayStars đang trên đà phát triển và vì vậy JBAH muốn giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên này bằng mọi cách có thể”, Murakami nói. “Bây giờ tôi muốn tập trung hơn nữa và cố gắng hết sức vào ngày mai.”

Ba cây thuốc giảm đau của Swallows mỗi hiệp đấu với tỷ số 1-2-3 để kết thúc trận đấu, với Scott McGough có được pha cứu thua thứ 32 dẫn đầu giải đấu.

Ở những nơi khác tại CL, đội hạng ba Hanshin Tigers vẫn còn sáu trận đấu trở lại với BayStars sau khi để thua 5-2 dưới tay của đội xếp cuối là Chunichi Dragons, trong khi Yomiuri Giants đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 4-3.

Trong Pacific League, Lotte Marines đánh bại Rakuten Eagles 2-0 sau bảy hiệp đấu của Roki Sasaki, 20 tuổi (8-3), trong khi SoftBank Hawks đánh bại Nippon Ham Fighters 10-0 để duy trì một nửa trò chơi dẫn trước đội xếp thứ hai là Seibu Lions, thắng 3-2 trong 10 hiệp đấu trước đội xếp thứ ba là Orix Buffaloes.

Từ khóa: Bóng chày: Những người chủ nhà Murakami nâng Swallows qua BayStars

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like