Bóng chày: Nippon Ham giới thiệu cựu tiền vệ Katoh của Blue Jays

Gosuke Katoh, bên phải, được chụp với người quản lý của Nippon Ham Fighters, Tsuyoshi Shinjo tại một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nippon Ham Fighters hôm thứ Sáu đã giới thiệu tiền vệ Gosuke Katoh mới được ký hợp đồng với tiền vệ Gosuke Katoh, người đã kết thúc mùa giải 2022 với Triple-A Syracuse trong tổ chức New York Mets sau khi ra mắt giải đấu lớn với Toronto Blue Jays vào tháng Tư.

The Fighters, được quản lý bởi cựu tiền vệ của giải đấu lớn Tsuyoshi Shinjo, đã chọn Katoh 28 tuổi trong vòng thứ ba của dự thảo đầu vào hàng năm của đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 10.

“Tôi vẫn không thể tin được điều này”, Katoh nói tại một khách sạn ở Tokyo. “Đó là một giấc mơ trở thành sự thật khi tham dự một cuộc họp báo ở đây và nói chuyện cùng với quản lý Shinjo.”

Sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ, Katoh là lựa chọn dự thảo vòng hai của New York Yankees vào năm 2013. Anh đã chơi trong tám trận MLB vào năm 2022, tất cả vào tháng 4, và có cú đánh đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 27 tháng 4 – một cú đúp. .

Anh ấy tin rằng bóng chày ở Nhật Bản là một môn thể thao hoàn toàn khác.

“Tôi không biết trò chơi của tôi sẽ chơi được bao xa ở đây,” Katoh nói. “Nhưng sức mạnh tinh thần và sự tự tin mà tôi có được từ thời còn ở lứa tuổi vị thành niên có thể chuyển thành bất kỳ môn thể thao nào ở bất kỳ đâu.”

Katoh, người đã đồng ý với hợp đồng năm đầu tiên và ký kết tiền thưởng ước tính khoảng 100 triệu yên (677.000 USD), có kế hoạch tham gia minicamp mùa thu của Nippon Ham bắt đầu từ thứ Hai tại Okinawa.

Shinjo nói, “Tôi phải xem anh ấy thi đấu trước, nhưng tôi hy vọng đội của JBAH sẽ mạnh hơn nếu anh ấy chơi cơ bản thứ hai và đánh dơi thứ năm hoặc thứ sáu trong đội hình.

Từ khóa: Bóng chày: Nippon Ham giới thiệu cựu tiền vệ Katoh của Blue Jays

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like