Bóng chày: Nishi, Hổ cầm chân Cá Chép, xếp thứ ba

Yuki Nishi của đội Hanshin Tigers đấu với Cá Chép Hiroshima trong trận đấu thuộc Liên đoàn Trung tâm vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, tại Sân vận động Koshien bên ngoài Osaka, miền Tây Nhật Bản. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Nhật Bản (Kyodo) – Yuki Nishi cho phép hai hiệp chạy hơn 6-1 / 3 và ba người giải nguy đã hoàn thành cú đánh hai trúng đích khi Hanshin Tigers đánh bại Hiroshima Carp 3-2 ở Central League hôm thứ Tư.

Chiến thắng tại sân vận động Koshien lịch sử bên ngoài Osaka đã đưa những chú hổ ở vị trí thứ tư xuống vị trí thứ tư trong trận đấu với Cá chép ở vị trí thứ ba, trong khi tay đấm trung tâm của Hanshin, Koji Chikamoto đã tiến gần hơn đến kỷ lục của Nhật Bản về các trận liên tiếp với một cú đánh.

Điểm yếu duy nhất trong đêm của Nishi là ở hiệp thứ hai. Sau khi người dẫn đầu Cá Chép mắc lỗi, Shogo Sakakura đã ghi bàn thắng thứ tám trên sân nhà để dẫn trước Hiroshima 2-0.

Nishi (5-6) cho phép đánh hai quả, đánh ra hai và đi một, và các đồng đội của anh đã giúp anh dẫn trước trong ván thứ tư trước người bắt đầu Carp, Hiroki Tokoda (7-5).

Tokoda vượt qua 3-2 / 3 lượt chơi trước khi Chikamoto đánh đơn để kéo dài chuỗi trận đánh của anh ấy lên 30 trận, vượt qua kỷ lục toàn đội được thiết lập vào năm 2011 bởi Matt Murton và vượt qua kỷ lục chuyên nghiệp của Nhật Bản, do Yoshihiko Takahashi lập vào năm 1979.

Một đĩa đơn và một cuộc dạo chơi đã tạo cơ sở để thiết lập đĩa đơn RBI hai kỳ của Fumiya Hojo và đĩa đơn kết thúc của Yasuhiro Yamamoto.

Yuta Watanabe có được hai trận ra quân cuối cùng trong hiệp thứ bảy trước các hiệp đấu hoàn hảo không ghi bàn từ Atsuki Yuasa, và Suguru Iwazaki gần hơn đã kết thúc nó.

DeNA BayStars đã đánh bại đội đứng cuối Chunichi Dragons với tỷ số 3-1 để tiếp tục dẫn trước Hanshin ở nửa trận đấu trở lại, trong khi Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu để thua 4-3 trong 10 hiệp đấu trước đội xếp thứ hai là Yomiuri Giants.

The Giants, hiện đang dẫn trước 11-1 / 2 trận, đã trở thành đội đầu tiên giành chiến thắng trong loạt trận trước Swallows kể từ khi Dragons hạ 2/3 trận vào đầu tháng Năm.

Tại Pacific League, đội xếp thứ tư Lotte Marines đánh bại đội đứng cuối cùng là Nippon Ham Fighters với tỷ số 5-4, trong khi Seibu Lions đánh bại Orix Buffaloes trong 11 hiệp đấu, cũng với tỷ số 5-4.

Từ khóa: Bóng chày: Nishi, Hổ cầm chân Cá Chép, xếp thứ ba

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like