Bóng chày: Nishikawa, Akaminai nâng Đại bàng qua Hổ

Tay đấm trái Haruki Nishikawa của Rakuten Eagles của Liên đoàn Thái Bình Dương đã ném ra một người chạy trên đĩa đệm để kết thúc hiệp thứ tám trong một trận đấu không có tỷ số trong chiến thắng xen kẽ 1-0 trước Hanshin Tigers của Central League tại Sân vận động Koshien, miền Tây Nhật Bản, vào ngày 26 tháng 5, 2022. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Haruki Nishikawa đã đánh bại á quân ở bảng thứ tám và vận động viên chụm đầu Ginji Akaminai đã đánh đơn trong trận đấu duy nhất khi Đại bàng Rakuten dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đánh bại Hanshin Tigers ở vị trí cuối cùng của Central League 1- 0 ở xen kẽ vào thứ Năm.

Với trận đấu không có bàn thắng ở vòng 1/8 tại sân vận động Koshien, tay vợt bắt bóng của Những chú hổ Kenya Nagasaka đã đánh đơn và cố gắng ghi bàn trong cú ăn hai của Koji Chikamoto nhưng đã bị hạ gục bởi tay đấm trái Nishikawa đã đánh bại người về thứ 9 xuất sắc nhất Nhật Bản trong mùa giải.

Những chú hổ gần hơn Suguru Iwazaki (1-2) giúp Yoshiaki Watanabe có được single dẫn đầu. Ginjiro Sumitani đã giành được hai cú đánh đầu để đưa người chạy vào các góc, và Akaminai, người đã đạt được cơ sở trong cả ba lần xuất hiện cú va chạm của mình, đã duy nhất trong cuộc chạy tiếp theo.

Akaminai cho biết: “Tôi đã đi tìm một mặt sân mà mình có thể xử lý để có thể thực hiện cú swing tốt.

“Tôi chỉ đang cố gắng sẵn sàng giúp đỡ đội bóng.”

Đại bàng tiến gần hơn Yuki Matsui đã đánh trúng trái tim của Lệnh Hổ ở phút thứ 9 để bảo toàn cú cứu thua thứ 12 của anh ấy, trong khi Sung Chia-hao (2-0) có được chiến thắng một cách nhẹ nhõm.

Tham gia cùng các nhà lãnh đạo PL trong cột chiến thắng liên tục vào thứ Năm, Orix Buffaloes đã cứu vãn trận đấu cuối cùng trong loạt trận của họ trước Yomiuri Giants với chiến thắng 3-2, trong khi Lotte Marines đánh bại Hiroshima Carp 6-3 và Nippon Ham Fighters đến từ hai lần chạy xuống ở thứ chín để đánh bại Yakult Swallows dẫn đầu CL với tỷ số 9-6 trong 10 hiệp.

Vị trí thứ tư của CL, Chunichi Dragons đã giành được chiến thắng đầu tiên của họ, 6-3 trước Seibu Lions, trong khi vị trí thứ năm DeNA BayStars đánh bại SoftBank Hawks hạng hai của PL với tỷ số 5-1.

Từ khóa: Bóng chày: Nishikawa, Akaminai nâng Đại bàng qua Hổ

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like