Bóng chày: Ohtani bỏ trại WBC, Angels hy vọng giữ ngôi sao

Tổng giám đốc Perry Minasian của Los Angeles Angels nói chuyện với giới truyền thông ở Anaheim, California, vào ngày 4 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

ANAHEIM, California (Kyodo) – Shohei Ohtani sẽ bắt đầu một giải Cactus League trước mùa giải cho Los Angeles Angels trước khi đến Nhật Bản vào ngày 1 tháng 3 để tham dự Giải bóng chày cổ điển thế giới, tổng giám đốc Perry Minasian của Angels cho biết hôm thứ Bảy.

Do đó, Ohtani sẽ không tham gia đội tuyển quốc gia Nhật Bản ở Miyazaki trong trại huấn luyện từ ngày 17 đến ngày 27 tháng 2 để chuẩn bị cho chiến dịch WBC bắt đầu từ ngày 9 tháng 3 trước Trung Quốc tại Tokyo Dome.

Theo Minasian, ngôi sao hai chiều sẽ không bị hạn chế với tư cách là vận động viên ném bóng hoặc đánh bóng xuất phát tại WBC, người cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng các Thiên thần có thể ký hợp đồng mới với anh ấy khi anh ấy gia nhập công ty tự do sau mùa giải sắp tới.

“Tôi nghĩ có một mức độ tôn trọng ở đây,” Minasian nói. “Tôi nghĩ đó là một trong những lý do tại sao anh ấy chọn chơi ở đây. JBAH đã có thể đồng ý về hai thỏa thuận trong hai năm qua, điều này không dễ thực hiện.”

Các Thiên thần đã ký với Ohtani một hợp đồng hai năm trị giá 8,5 triệu đô la được báo cáo trước mùa giải 2021 và một hợp đồng một năm trị giá kỷ lục 30 triệu đô la cho năm 2023, mỗi lần đều tránh được trọng tài.

“Đó không phải là điều xảy ra quá thường xuyên, đặc biệt là với một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy,” Minasian nói. “Vì vậy, có một mức độ tôn trọng và tin tưởng mà tôi không nghĩ sẽ thay đổi. Và tôi nghĩ mối quan hệ này rất nổi bật.”

Chủ sở hữu câu lạc bộ Arte Moreno gần đây cho biết ông sẽ giữ quyền sở hữu Angels sau khi khám phá khả năng mua bán, và Minasian tin rằng ông sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Ohtani ở lại Anaheim lâu dài.

“Rõ ràng là anh ấy đã đầu tư vào câu lạc bộ này trong toàn bộ quyền sở hữu của mình,” Minasian nói về Moreno. “Biết cá nhân và biết anh ta muốn giành chiến thắng đến mức nào, tôi không tin bất cứ điều gì nằm ngoài khả năng.”

Từ khóa: Bóng chày: Ohtani bỏ trại WBC, Angels hy vọng giữ ngôi sao

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like