Bóng chày: Orix ace Yamamoto giành giải Best Nine

Bức ảnh này được chụp vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, cho thấy Orix Buffaloes, Yoshinobu Yamamoto. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Vận động viên ném bóng Orix Buffaloes Yoshinobu Yamamoto đã giành được Giải thưởng Best Nine thứ hai trong sự nghiệp vào thứ Năm sau khi dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương về các trận thắng, ERA và tấn công trong năm thứ hai liên tiếp.

Người thuận tay phải đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong PL, nhận được 260 trong số 263 phiếu bầu hợp lệ để giành chiến thắng trong năm thứ hai liên tiếp.

“Tôi rất vinh dự được chọn,” Yamamoto nói. “Tôi muốn cố gắng hết sức để nâng cao trình độ của mình hơn nữa để tôi sẽ lại được chọn vào năm tới.”

Các đồng đội Buffaloes từng đoạt giải Japan Series của anh ấy, Masataka Yoshida và Yuma Mune, cũng lần lượt nhận được 9 giải thưởng Best Nine với tư cách là người đánh được chỉ định và người đánh thứ ba.

Tiền vệ của SoftBank Hawks Yuki Yanagita và kỵ binh thứ hai của Rakuten Eagles, Hideto Asamura, mỗi người đã giành được giải thưởng thứ bảy, với một trong những người của Asamura đến ở cơ sở đầu tiên.

Chiến binh thứ ba của Yakult Swallows Munetaka Murakami, người đã trở thành người chiến thắng Triple Crown trẻ nhất của Nhật Bản ở tuổi 22, đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất ở Central League, nhận được 298 trên 299 cho Giải thưởng Best Nine thứ ba liên tiếp của anh ấy, một trong số đó đã đến ở cơ sở đầu tiên .

Nhà vô địch CL Swallows có hai người chiến thắng khác, người bắt bóng Yuhei Nakamura và kỵ binh đầu tiên Jose Osuna.

Vận động viên ném bóng của Hanshin Tigers Koyo Aoyagi nằm trong số năm người chiến thắng Best Nine lần đầu tiên của CL. PL có hai người lần đầu tiên, tiền vệ Go Matsumoto của Nippon Ham Fighters và Hiroaki Shimauchi của Rakuten.

Giải thưởng MVP và Tân binh của năm sẽ được công bố vào thứ Sáu.

Từ khóa: Bóng chày: Orix ace Yamamoto giành giải Best Nine

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like