Bóng chày: Orix Buffaloes đính kèm các điều kiện với bài đăng của slugger Masataka Yoshida

Ảnh được cung cấp này cho thấy Masataka Yoshida. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhà vô địch giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon Orix Buffaloes sẽ sẵn sàng để ngôi sao slugger Masataka Yoshida có mặt tại các đội MLB tùy theo điều kiện, một nguồn tin thạo tin cho biết hôm thứ Tư.

Cầu thủ 29 tuổi, nhà vô địch đánh bóng Thái Bình Dương hai lần, người đã dẫn dắt Orix đến chức vô địch Japan Series đầu tiên của nhượng quyền thương mại trong 26 năm, đã tuyên bố trước đó trong ngày rằng anh ấy muốn thi đấu ở nước ngoài.

“Tôi luôn muốn chơi ở đẳng cấp cao,” anh nói với các phóng viên.

Bởi vì Yoshida vẫn cần đủ điều kiện để đến MLB với tư cách là một đại lý tự do, bất kỳ động thái nào cũng sẽ yêu cầu Orix chấp thuận chuyển nhượng qua hệ thống đăng bài.

Khi được hỏi về yêu cầu của Yoshida, tổng giám đốc của Orix, Junichi Fukura, cho biết các cuộc thảo luận sẽ diễn ra.

“Những điều này sẽ xảy ra trong những ngày tới,” Fukura nói. “Tôi hiểu cảm giác của anh ấy, nhưng JBAH cũng cần nói về câu lạc bộ.”

Vào tháng 5, Yoshida phải ngồi ngoài vì coronavirus và sau đó là chấn thương gân khoeo. Trong 119 trận, anh ấy đã thắng .335 với 21 lần chạy trên sân nhà và 88 lần RBI trong khi dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Từ khóa: Bóng chày: Orix Buffaloes đính kèm các điều kiện với bài đăng của slugger Masataka Yoshida

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like