Bóng chày: Orix di chuyển trong vòng 1 trận đấu của SoftBank dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương

Hiroya Miyagi của Orix Buffaloes ném bóng trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với SoftBank Hawks vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, tại Kyocera Dome Osaka ở thành phố phía tây Nhật Bản. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Hiroya Miyagi và bốn cầu thủ giảm sức mạnh đã kết hợp với nhau trong bốn cú đánh khi đội hạng hai Orix Buffaloes đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 2-0 vào Chủ nhật để cắt đứt vị trí dẫn đầu của Hawks ‘Pacific League xuống còn một trò chơi.

Miyagi (11-7) cầm Hawks đánh đơn nội đồng trong khi đánh 5, đi 1 và đánh một người đánh bóng trong 5 hiệp tại Kyocera Dome Osaka. Orix đã giành chiến thắng trong hai trận đầu tiên của loạt ba trò chơi, với hai tuần còn lại trong mùa giải thông thường.

Người chơi thuận tay trái đã thoát khỏi rắc rối duy nhất mà anh ta gặp phải vào buổi chiều bằng cách đưa Taisei Makihara ra ngoài với các căn cứ được nạp ở phần thứ tư.

“Đó là một trận đấu căng thẳng,” Miyagi nói. “Tôi đã cố gắng gỡ lại tay đánh đầu tiên của mỗi hiệp đấu. Tôi cảm thấy tiếc khi phải rời sân sau năm hiệp đấu. Tôi sẽ cố gắng ném sáu hoặc bảy hiệp để cho những người chơi bullpen có thêm không gian thở.”

Shuhei Fukuda mở tỉ số với một đĩa đơn RBI ở phần ba. Một con ruồi hy sinh của Yuma Tongu đã nâng tỷ số lên 2-0 trong hiệp thứ tư.

SoftBank ace Kodai Senga (10-6) nhận bàn thua sau bảy hiệp đấu rắn. Lần nhập khẩu mới Jacob Waguespack đã kiếm được khoản tiền thứ 5 tại Nhật Bản.

Vị trí thứ ba Rakuten Eagles đã vượt qua Seibu Lions 4-3 để dẫn trước Seibu một trận, trong khi Lotte Marines tập hợp để đánh bại Nippon Ham Fighters với tỷ số 7-4.

Tại Central League, đội hạng nhì DeNA BayStars đã đánh bại Yomiuri Giants 3-1 để tiếp tục dẫn trước Swallows 6-1 / 2 sau khi Yakult cầm hòa Hanshin Tigers với tỷ số 1-0.

The Swallows đã cắt giảm con số ma thuật của mình để giành được cờ hiệu thứ hai liên tiếp xuống còn bảy, trong khi Hanshin bị loại để giành vị trí thứ ba với Hiroshima Carp.

Swallows slugger Munetaka Murakami, người kém 5 lần về nhà so với kỷ lục một mùa giải của Nhật Bản là 60, đã thất bại trong trận thứ ba liên tiếp.

Từ khóa: Bóng chày: Orix di chuyển trong vòng 1 trận đấu của SoftBank dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like