Bóng chày: Roki Sasaki chuẩn bị cho bài kiểm tra WBC

Cầu thủ ném bóng Roki Sasaki của Lotte Marines luyện tập với đội tuyển quốc gia Nhật Bản tại Sapporo Dome ở Sapporo, Hokkaido, vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Một trong những ngôi sao trẻ lớn nhất Nhật Bản, tay phải ném lửa Roki Sasaki đã tập luyện hôm thứ Ba khi đội bóng chày quốc gia Nhật Bản chuẩn bị đối mặt với Australia trong một cặp giao hữu quốc tế trong hai ngày tới.

Các trận đấu tại Sapporo Dome là những thử nghiệm quốc tế đầu tiên của Samurai Nhật Bản trước thềm World Baseball Classic vào tháng 3 tới, nơi Australia sẽ là đối thủ trong vòng mở màn.

Sasaki của Lotte Marines, người vừa tròn 21 tuổi vào tuần trước, đã trở thành người trẻ nhất chơi một trận đấu hoàn hảo vào tháng 4 và dự kiến ​​sẽ bắt đầu trận đấu thứ hai vào thứ Năm cho Samurai Japan tại Sapporo Dome, nơi anh vẫn chưa ra sân.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chủ yếu dựa vào bóng nhanh và bóng nĩa. Trước tiên, tôi sẽ muốn hiểu về đặc điểm của những người đánh bóng, và sau đó hy vọng tôi có thể điều chỉnh cách tiếp cận cho họ trong trận đấu”, Sasaki, người chưa tham gia một trò chơi kể từ ngày 26 tháng 9.

Mùa giải năm 2022 của anh ấy là sự pha trộn giữa những kết quả tuyệt vời và đôi khi ngừng hoạt động khi cơ thể anh ấy không thể phục hồi đủ sau những hao mòn trong quá trình khởi động của anh ấy.

Ngoài thể lực của anh ấy, khả năng chỉ huy các cú ném của anh ấy bằng cách sử dụng quả bóng nhẹ của giải đấu WBC sẽ là chìa khóa cho việc liệu anh ấy có thể trở thành một vũ khí lớn cho Nhật Bản vào mùa xuân tới hay không.

“Trước hết, nhiệm vụ của tôi là tránh chấn thương,” anh nói. “Sau đó, nó sẽ là vấn đề về việc ném bóng của tôi cũng như khả năng của tôi.”

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki chuẩn bị cho bài kiểm tra WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like