Bóng chày: Roki Sasaki của Lotte dẫn đầu cuộc bầu chọn NPB All-Star cho vận động viên ném bóng xuất phát

Roki Sasaki. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Cảm giác ném bóng Roki Sasaki của Lotte Marines đã đứng đầu trong cuộc bầu chọn của người hâm mộ cho cầu thủ ném bóng xuất phát của Liên đoàn Thái Bình Dương cho các trận bóng chày chuyên nghiệp Nippon All-Star diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 7, theo kết quả tạm thời được NPB công bố hôm thứ Hai.

Cầu thủ thuận tay phải 21 tuổi, người có thành tích 3-0 với 0,84 ERA trong năm lần bắt đầu cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, dẫn trước Orix Buffaloes ace Yoshinobu Yamamoto ở vị trí thứ hai với 15.256 trên 9.810 phiếu bầu. Sasaki đã có một trận đấu hoàn hảo vào tháng 4 năm 2022 trước Buffaloes.

Trận 1 sẽ diễn ra tại Vantelin Dome Nagoya vào ngày 19 tháng 7 và Trận 2 tại Sân vận động Mazda của Hiroshima vào ngày hôm sau.

Sasaki và năm thành viên khác của đội vô địch giải Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản đã dẫn đầu trong các hạng mục tương ứng của họ.

Với 26.374, người bắt Buffaloes Tomoya Mori đã thu hút được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ người chơi nào khác trong cả hai giải đấu. Tiền vệ của Hanshin Tigers Koji Chikamoto là người nhận được nhiều phiếu bầu nhất của Central League với 25.227.

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 18/6 và kết quả cuối cùng sẽ được công bố sau 10 ngày. Đội hình hoàn chỉnh sẽ được thiết lập vào ngày 14 tháng 7 sau khi người chơi được bổ sung bởi người quản lý đội CL và PL All-Star.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki của Lotte dẫn đầu cuộc bầu chọn NPB All-Star cho vận động viên ném bóng xuất phát

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like