Bóng chày: Roki Sasaki của Thủy quân lục chiến đánh bại 11 trong trận ra mắt mùa giải thông thường

Roki Sasaki của đội Lotte Marines đấu với đội Nippon Ham Fighters trong trận đấu bóng chày của Liên đoàn Thái Bình Dương tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba, gần Tokyo, vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Đã gây được tiếng vang trong Giải bóng chày cổ điển thế giới, Roki Sasaki ném khó là một lực lượng tấn công 11 trong trận ra mắt mùa giải Pacific League của anh ấy vào thứ Năm, trải qua sáu hiệp cho Lotte Marines trong chiến thắng 6-1 trước Máy bay chiến đấu Nippon Ham.

Trước một đám đông 26.169 người vào các ngày trong tuần tại Sân vận động Zozo Marine, Sasaki (1-0) được phép thi đấu một lần và không đi bộ. Cầu thủ 21 tuổi năm ngoái đã trở thành người trẻ nhất ném một trận hoàn hảo trong môn bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản.

Sasaki đã đầu hàng đĩa đơn trong hiệp đầu tiên của Chusei Mannami trước khi giải nghệ 17 đại gia tiếp theo. Sau 80 cú ném, anh ra về với tỷ số dẫn trước 2-0.

Sasaki nói: “Tôi chưa từng ném bóng trong các trận đấu, vì vậy tôi không chắc về tình trạng của mình, nhưng tôi vẫn cố gắng ném bóng tốt trong khi tìm hiểu mọi thứ.

“Tôi đã có thể tận hưởng chức vô địch ở WBC và tôi cũng muốn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó ở đây.”

Shogo Nakamura đã nhân đôi cách biệt trong trận đấu đầu tiên của Fighters left Takayuki Kato (0-2) và đánh đơn và ghi bàn ở hiệp thứ tư và một lần nữa ở hiệp thứ tám.

Ở những nơi khác trong PL, Masahiro Tanaka (1-1) cho phép một người chạy hơn bảy hiệp trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Mark Payton ở Nhật Bản và nhận trận thua khi Seibu Lions đánh bại Rakuten Eagles 2-1.

Orix Buffaloes ace Yoshinobu Yamamoto (1-0) đã thi đấu sáu hiệp không ghi bàn trong chiến thắng 7-2 trước SoftBank Hawks bất bại trước đó.

Yakult Swallows và Hanshin Tigers của Central League cũng chịu tổn thất đầu tiên. Chunichi Dragons hạ gục Yakult với tỷ số 3-1, trong khi Hiroshima Carp kết thúc khởi đầu không thắng bằng chiến thắng cách biệt 3-0 trước Tigers.

DeNA BayStars đánh bại Yomiuri Giants trong đêm thứ hai liên tiếp với tỷ số 4-0.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki của Thủy quân lục chiến đánh bại 11 trong trận ra mắt mùa giải thông thường

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like