Bóng chày: Roki Sasaki hâm mộ đồng đội Nhật Bản Munetaka Murakami trước trại WBC

Roki Sasaki đánh bại Munetaka Murakami trong một trận đấu tập ở Itoman, tỉnh Okinawa, vào ngày 15 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

ITOMAN, Okinawa (Kyodo) – Hai ngày trước khi trại huấn luyện WBC của đội tuyển quốc gia Nhật Bản khai mạc, ngôi sao trẻ lớn nhất của Samurai Nhật Bản, vận động viên ném bóng Roki Sasaki và vận động viên trượt ván Munetaka Murakami đã đối đầu trong một trận đấu tập huấn luyện mùa xuân vào thứ Tư.

Sasaki, vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất của Nhật Bản, đã đánh bại Murakami, người trẻ nhất giành được Triple Crown trong môn đánh bóng của Nhật Bản, trong một trận đấu giữa Lotte Marines của Sasaki và Yakult Swallows của Murakami.

Sasaki, 21 tuổi, để xảy ra một cú đánh trong hai hiệp không ghi bàn với năm cú đánh xoay người. Anh ấy đã đánh bại Murakami, 23 tuổi, người đã thực hiện 56 lần chạy trên sân nhà ở mùa giải trước, trên quãng đường 160 km (99,4 dặm) mỗi giờ trong sân thấp.

“Tôi nghĩ anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng,” Murakami nói về cú ném bóng của Sasaki.

Murakami đã có một cú đánh trong con dơi khác của mình.

“Đó là một trò chơi tập luyện, nhưng tôi vẫn không muốn bất cứ ai đánh trúng nhà tôi,” Sasaki nói tại trại huấn luyện mùa xuân của Thủy quân lục chiến ở tỉnh Okinawa.

“Đối với trận đấu đầu tiên, sự cân bằng tổng thể của tôi rất tốt, tôi đã có thể ném bóng tốt.”

Sasaki không có dấu hiệu gặp khó khăn trong việc thích nghi với quả bóng MLB trơn bóng được sử dụng trong giải WBC mà anh ấy đã ném trong trận đấu để sẵn sàng cho giải đấu.

“Anh ấy đang đi đúng hướng,” người quản lý Lotte và cựu vận động viên ném bóng MLB Masato Yoshii, người sẽ là huấn luyện viên ném bóng WBC của Nhật Bản, cho biết.

Sasaki dự kiến ​​​​sẽ khởi hành đến Tỉnh Miyazaki vào thứ Năm, nơi trại huấn luyện của Nhật Bản cho giải đấu từ ngày 8 đến 21 tháng 3 sẽ khai mạc vào thứ Sáu.

“Tôi đã có thể chuẩn bị tốt,” Sasaki nói. “Khi chúng ta tiến gần đến cuộc thi thực sự, tôi muốn luyện tập nhiều hơn nữa.”

Mặc dù Samurai Nhật Bản bao gồm các ngôi sao MLB tên tuổi Shohei Ohtani và Yu Darvish, Murakami cho biết anh ấy mong đợi được đóng góp cùng với Sasaki.

“JBAH có thể còn trẻ, nhưng tôi tin rằng JBAH có thể gồng gánh cả đội,” Murakami nói.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki hâm mộ đồng đội Nhật Bản Munetaka Murakami trước trại WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like