Bóng chày: Roki Sasaki, Japan bullpen dẫn đầu trong trận đấu tại Australia

Roki Sasaki ném bóng cho đội tuyển bóng chày quốc gia Nhật Bản trong một trận đấu triển lãm với Australia tại Sapporo Dome ở miền bắc Nhật Bản, vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Roki Sasaki đã mang tốc độ của mình, nếu không phải là trận ném bóng tốt nhất của anh ấy, và bốn cầu thủ giảm sức mạnh đã hoàn thành trận đấu sáu hit khi đội tuyển quốc gia Nhật Bản đánh bại Australia 9-0 trong trận khởi động Bóng chày Cổ điển Thế giới thứ hai của họ vào thứ Năm.

Chiến thắng một chiều, kết hợp với chiến thắng 8-1 hôm thứ Tư, khiến huấn luyện viên Hideki Kuriyama của Nhật Bản đặt ra nhiều câu hỏi hơn về việc cầu thủ nào mà ông đưa đến Sapporo Dome sẽ lọt vào WBC vào tháng Ba, khi Nhật Bản sẽ đối mặt với Úc một lần nữa trong trận đấu của họ. hồ bơi vòng một tại Tokyo Dome.

“Có rất nhiều câu hỏi JBAH cần giải quyết, nhưng JBAH có thể có được một số trò chơi hay chỉ với những người chơi này”, Kuriyama nói về nhóm loại trừ hầu hết các cựu binh Nhật Bản.

Nếu anh ấy khỏe mạnh vào tháng Ba, Sasaki 21 tuổi, cầu thủ trẻ nhất ném một trận đấu hoàn hảo, chắc chắn sẽ được gọi lên tuyển, mặc dù màn trình diễn của anh ấy trước Australia gần như không ấn tượng bằng tốc độ chơi bóng nhanh của anh ấy.

Sasaki, người đã lập kỷ lục 13 trận liên tiếp trong trận đấu hoàn hảo vào tháng Tư của mình, chỉ đạt được hơn hai hơn bốn hiệp, trong khi cho phép đi bộ và bốn đơn.

“Tôi đã không xử lý tốt điều đó với các quả bóng khác nhau, nhưng đã làm việc trong suốt trận đấu để điều chỉnh,” anh ấy nói.

Việc trộn lẫn vào quả bóng nĩa của anh ấy đã khiến những người nổi tiếng không định thời gian cho một quả bóng nhanh, có tốc độ 159 km (98,8 dặm) mỗi giờ nhưng thiếu chuyển động.

Samurai Nhật Bản đã giải quyết được phong trào tốt Các tay ném của Australia có được, ghi hai bàn trong hiệp thứ hai bằng cách thực hiện một số pha xoay người dễ dàng trên những cú ném không trúng đích của họ.

Ryoma Nishikawa và Kazuma Okamoto đánh đơn với một trận ra quân, và trận đi bộ hai hiệp đã tạo cơ sở cho Yasutaka Shiomi đánh đơn trong hai trận đấu trước Tim Atherton.

Josh Guyer, vận động viên ném bóng thứ hai của Úc, cho phép chạy bốn lần trong hiệp thứ ba. Đôi của Koji Chikamoto và Kensuke Kondo đã nâng tỷ số lên 4-0 ở hiệp thứ tư.

Shiomi đạt đến căn cứ lần thứ ba với đĩa đơn dẫn đầu hiệp thứ sáu và ghi bàn trên một con ruồi hy sinh. Takumu Nakano, người đã thực hiện một cuộc đi bộ đầy cơ sở trong hiệp thứ ba, thực hiện một cú bay hy sinh ở hiệp thứ bảy, giúp họ có tỷ số 6-0, trước khi ba lần chạy nữa trong hiệp thứ chín hoàn thành lộ trình.

Sau khi Sasaki rời sân, các cầu thủ Australia phải vật lộn với quả bóng nhanh bùng nổ của Keiji Takahashi, người đã đánh bại bốn trong hai hiệp. Hiromi Ito, Atsuki Yuasa và Taisei Ota đã đóng cửa cho Nhật Bản.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki, Japan bullpen dẫn đầu trong trận đấu tại Australia

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like