Bóng chày: Roki Sasaki mang đến sức nóng khi Kazuma Okamoto dẫn dắt Nhật Bản vượt qua Hawks

Roki Sasaki ném bóng cho Samurai Nhật Bản trong trận khởi động đầu tiên của World Baseball Classic với SoftBank Hawks vào ngày 25 tháng 2 năm 2023 tại Sân vận động Sun Marine Miyazaki ở tây nam Nhật Bản. (Kyodo)

MIYAZAKI (Kyodo) – Quả bóng nhanh của Roki Sasaki có vận tốc giữa mùa giải, và Kazuma Okamoto đã lái xe trong ba lượt chạy khi Samurai Nhật Bản đánh bại SoftBank Hawks của Pacific League với tỷ số 8-4 trong trận khởi động World Baseball Classic đầu tiên vào thứ Bảy.

Trước một đám đông 26.212 người đã bán hết vé tại Sân vận động Sun Marine ở phía tây nam Nhật Bản, Miyazaki, Sasaki nhanh chóng điều chỉnh khẩu súng radar lên tới 162 km (100,7 dặm) một giờ. Người thuận tay phải được phép đánh một quả đơn trong sân trong khi đánh ba quả trong hai hiệp không ghi bàn.

Sasaki nói: “Hôm nay quả bóng nhanh của tôi đã hoạt động tốt trên đó. “Cảm giác của tôi với quả bóng với những cú ném phá của tôi tốt hơn so với trong các cuộc triển lãm (tháng 11 năm ngoái).”

Okamoto đã chia tay trò chơi không bàn thắng ở cuối hiệp thứ tư với một cú đúp hai ván. Một lỗi trong lối chơi đã khiến tỷ số là 3-0 trước khi Okamoto ghi bàn trong một tình huống xuất phát.

Kensuke Kondo đi bộ và đánh đơn hai lần, lái xe chạy trong hiệp thứ năm trước khi đánh đơn của Okamoto nâng tỷ số lên 6-0.

Lefty Shota Imanaga đã làm việc hai hiệp không ghi bàn cho Nhật Bản, và Hiromi Ito đã khiến SoftBank im lặng đến hết hiệp thứ năm trước khi trận đấu trở nên cẩu thả.

Một tay vợt phía nam khác của Nhật Bản, Hiroya Miyagi, cho phép bốn lần chạy, ba lần không đạt được trong bốn lần đánh và hai lần đi bộ trong 1-2/3 hiệp, nhưng Hawks đã bỏ qua một cặp lần chạy không đạt được trong hiệp thứ bảy để hoàn thành việc ghi điểm.

“Tất nhiên, đây là những cầu thủ tài năng. Họ chiến đấu trở lại khi mọi thứ không hoạt động”, huấn luyện viên Hideki Kuriyama của Nhật Bản cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng quả bóng MLB, bóng mượt hơn những quả bóng được sử dụng ở Nhật Bản, là mối quan tâm hàng đầu.

“Cảm giác của người ném bóng đối với quả bóng là rất lớn. Bởi vì nó có thể làm gián đoạn nhịp độ của họ, nên đó là thứ có thể ghi vào đầu họ. Thời gian không còn nhiều và mọi người đang làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó.”

Samurai Nhật Bản sẽ đấu lại Hawks vào Chủ nhật, và đấu với Chunichi Dragons ở Nagoya vào thứ Sáu và thứ Bảy tới.

Sau những trận đấu đó, đội MLB năm cầu thủ của Nhật Bản sẽ đủ điều kiện tham gia hai cuộc triển lãm chính thức tại Osaka vào ngày 6 và 7 tháng 3, lần lượt gặp Hanshin Tigers và Orix Buffaloes.

Trận đấu WBC Pool B, giữa Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Cộng hòa Séc và Hàn Quốc, bắt đầu tại Tokyo Dome vào ngày 9 tháng 3.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki mang đến sức nóng khi Kazuma Okamoto dẫn dắt Nhật Bản vượt qua Hawks

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like