Bóng chày: Roki Sasaki ném 7 hiệp đấu để giành chiến thắng thứ 6

Roki Sasaki của Thủy quân lục chiến Lotte đấu với Sư tử Seibu trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Sân vận động ZOZO Marine ở Chiba vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Roki Sasaki, 20 tuổi, đã có được trận thắng thứ sáu trong mùa giải, vượt qua chín trên bảy hiệp không ghi bàn vào thứ Tư cho Lotte Marines, đội đã đánh bại Seibu Lions 2-1 ở Pacific League.

Sasaki, người vào tháng 4 đã trở thành tay ném hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản, cải thiện thành 6-1. Sau khi nghỉ 10 ngày kể từ vòng quay ném bóng của Thủy quân lục chiến, tay vợt thuận tay phải thực hiện ba lần đánh và ba lần đi bộ trước khi rời sân với tỷ số dẫn trước 1-0.

“Đối với một số trận đấu bây giờ, tôi đã chơi chưa tốt, vì vậy tôi rất vui khi có được kết quả tốt ngày hôm nay,” Sasaki nói. “Tôi đã nghỉ ngơi tốt khi có cơ hội và có thể ném một số quả bóng nhanh và bóng nĩa tốt.”

Với việc trò chơi không có bàn thắng trong hiệp thứ tư, Lions thuận tay trái Dietrich Enns (4-4) đã ra đi một lượt, và cho phép một Brandon Laird đơn và một cú đúp Hisanori Yasuda RBI.

Yasuda nói: “Thật không thể ghi bàn trong rất nhiều hiệp đấu. Tôi đã nghĩ ra một cơ hội để lái xe chạy và hài lòng rằng bằng cách nào đó mình đã có thể đóng góp”.

“Anh ấy (Sasaki) ném bóng một cách đáng tin cậy, theo cách anh ấy luôn làm. JBAH cảm thấy rằng nếu JBAH có thể giúp anh ấy chạy dù chỉ một lần, JBAH có thể giành chiến thắng.”

Thủy quân lục chiến ghi được lần chạy bảo hiểm thứ tám trên một chuyến bay hy sinh Laird. Điều đó cho phép Naoya Masuda gần hơn ghi được pha cứu thua thứ 17 của anh ấy mặc dù phải ho về một lượt chạy thứ chín.

Trong một diễn biến khác của PL, trận thua 5-0 của SoftBank Hawks trước Orix Buffaloes đã khiến họ rơi xuống vị trí thứ hai, thuộc về Rakuten Eagles ở nửa trận đấu trở lại, chiến thắng 6-3 trước Nippon Ham Fighters.

Tại Central League, Yakult Swallows đã đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 7-3 để tiếp tục dẫn trước Yomiuri Giants chín trận, đội đã giành chiến thắng 5-4 trước DeNA BayStars. Đội xếp thứ ba là Hiroshima Carp từ phía sau đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 5-4 trong 11 hiệp đấu.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki ném 7 hiệp đấu để giành chiến thắng thứ 6

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like