Bóng chày: Roki Sasaki nhận thua khi làm nhiệm vụ

Roki Sasaki của Thủy quân lục chiến Lotte đấu với Đại bàng Rakuten trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Công viên Rakuten Seimei ở Sendai vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Roki Sasaki đã trở lại thi đấu tại giải đấu lần đầu tiên sau hơn một tháng, nhưng bị hạ gục ở hiệp thứ sáu và nhận thất bại khi Đại bàng Rakuten đánh bại Lotte Marines 5-4 ở Pacific League hôm thứ Tư. .

Sasaki, 20 tuổi, người đã trở thành vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản vào tháng 4, cho phép năm lần chạy hơn 5-1 / 3 hiệp khi kỷ lục của anh ấy giảm xuống còn 6-2.

Một tháng sau khi rời khỏi trận đấu vào ngày 1 tháng 7 khi bị vỡ một vết phồng rộp ở ngón tay giữa bên phải, Sasaki không thể xác định được vị trí của quả bóng nĩa hay thanh trượt của mình. Anh ấy đã đầu hàng tám bản hit, tất cả đều là đĩa đơn, trong khi đánh ra năm bản và không có bài nào.

Sasaki vượt qua cơn mưa kéo dài trong hiệp thứ tư ngắn ngủi tại Công viên Rakuten Seimei và xuất hiện để tìm khu rừng của mình cho đến hiệp thứ sáu. Không thể thực hiện được những cú xoay người và đánh trượt với những cú ném đột phá của mình, Đại bàng đã đuổi anh ta khỏi gò đất với 5 lần đánh đơn.

“(Ngón tay) vẫn ổn. Tôi muốn tiến sâu hơn vào trò chơi lần sau và làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình”, Sasaki nói.

Thủy quân lục chiến đã dẫn trước Sasaki hai hiệp một trong hiệp một, nhưng Hiroaki Shimauchi đã ghi một bàn trong một hiệp trong hiệp nhà, và ghi hai bàn nữa trong bốn hiệp sáu của Rakuten khi Eagles xuất phát từ phía sau.

Ở những nơi khác tại PL, Những chú sư tử Seibu đã đánh bại Orix Buffaloes với tỷ số 3-1 để kéo dài khoảng cách dẫn đầu giải đấu của họ lên 2-1 / 2 trước Eagles và SoftBank Hawks, những người đã thua 5-1 trước Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng.

Tại Central League, Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu đã đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 9-7 sau hai lượt trận trên sân nhà, bốn lần trúng đích và sáu quả RBI từ Domingo Santana, vượt qua trò chơi sáu lần trúng đích từ Yohei Oshima của Chunichi.

Đội xếp thứ hai Hanshin Tigers đánh bại Yomiuri Giants 2-1, trong khi đĩa đơn RBI ở hiệp thứ 11 của Toshiro Miyazaki đã nâng DeNA BayStars giành chiến thắng 6-5 trước Hiroshima Carp.

Từ khóa: Bóng chày: Roki Sasaki nhận thua khi làm nhiệm vụ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like