Bóng chày: Ryo Watanabe, Shoki Murakami dẫn dắt Hổ đánh đuổi Rồng

Ryo Watanabe được các đồng đội của Hanshin Tigers chúc mừng sau khi đánh hai đường chạy về nhà ở hiệp thứ năm của trận đấu với Chunichi Dragons vào ngày 29 tháng 6 năm 2023, tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Nhật Bản (Kyodo) – Ryo Watanabe đã về nhà và lái xe trong ba lượt chạy để đánh bại Shoki Murakami trong bảy hiệp đấu khi Hanshin Tigers đánh bại Chunichi Dragons 8-0 vào thứ Năm.

Watanabe đã đẩy Tigers dẫn trước 5-0 bằng một cú homer hai lượt trong hiệp thứ năm trước khi người chơi tiện ích, người đã gia nhập Tigers vào tháng 10 năm ngoái từ Nippon Ham Fighters, đã thêm một cú đúp RBI trong hiệp thứ bảy như một phần của tỷ số 3- trong 4 đêm tại Sân vận động Koshien.

Takumu Nakano cũng dẫn đầu cuộc tấn công với bốn trận đánh đơn, ghi bốn bàn cho Những chú hổ dẫn đầu Central League, đội đã vượt lên dẫn trước 3-0 trong ba hiệp đầu tiên.

Murakami (6-3), có một mùa giải đột phá trong năm thứ ba thi đấu chuyên nghiệp, lần đầu tiên giành chiến thắng trên sân nhà. Người thuận tay phải cho phép năm cú đánh, đi một và đánh ra sáu.

Vận động viên ném bóng xuất phát của Chunichi Takahiro Matsuba (0-2) đã bỏ cuộc năm lần chạy, kiếm được ba lần trong năm hiệp.

Trong trận đấu khác của CL trong ngày, Hiroshima Carp đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 5-3 để giành chiến thắng thứ năm liên tiếp.

Tại Pacific League, Kensuke Kondo đã vượt lên dẫn trước ba lượt ở hiệp thứ tám khi SoftBank Hawks vượt qua Rakuten Eagles với tỷ số 3-2.

Từ khóa: Bóng chày: Ryo Watanabe, Shoki Murakami dẫn dắt Hổ đánh đuổi Rồng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like