Bóng chày: Ryosuke Kikuchi của đội Hiroshima Carp giành được Găng tay vàng thứ 10 liên tiếp để lập kỷ lục CL

Ryosuke Kikuchi của Hiroshima Carp.(Mainichi/Yuichi Nakagawa)

TOKYO (Kyodo) – Ryosuke Kikuchi của đội Hiroshima Carp đã giành được kỷ lục của Central League vào thứ Hai cho hầu hết các Giải thưởng Găng tay vàng, được lựa chọn lần thứ 10 với tư cách là cầu thủ phòng thủ thứ hai hàng đầu.

Cầu thủ 32 tuổi này đã sánh ngang với cựu tiền vệ Carp Koji Yamamoto để giành giải thưởng này năm thứ 10 liên tiếp, với ba cầu thủ CL khác cũng đã 10 lần giành được giải thưởng này.

Kikuchi nói: “Tôi thực sự vui mừng và vinh dự khi giành được kỷ lục của một con Cá Chép vĩ đại trước đây.

Người bắt bóng Yakult Swallows Yuhei Nakamura đã nhận được số điểm CL-cao 231 trong tổng số 292 phiếu bầu hợp lệ từ các cây bút bóng chày của các phương tiện truyền thông Nhật Bản khi anh giành được giải thưởng này lần thứ ba.

Vận động viên ném bóng Yoshinobu Yamamoto của nhà vô địch Japan Series Orix Buffaloes đã dẫn đầu Pacific League sau khi giành được 225 trên 261 phiếu bầu để giành chiến thắng trong năm thứ hai liên tiếp.

Chiến binh đầu tiên của Yomiuri Giants Sho Nakata đã trở thành người chơi thứ chín nhận được vinh dự này ở cả CL và PL, người cũng đã giành được một danh hiệu với Nippon Ham Fighters.

Sáu người chơi đã được chọn lần đầu tiên, bao gồm hai người chơi ngoài — Lotte Marines’ Akito Takabe và Orix’s Shuhei Fukuda — những người lần đầu tiên nhận được từ PL.

Vận động viên ném bóng cá chép Masato Morishita, cầu thủ rút ngắn của Yakult Swallows Hideki Nagaoka và tiền vệ Yasutaka Shiomi, và tiền vệ của Chunichi Dragons Yuki Okabayashi lần đầu tiên được vinh danh tại CL.

Chiến binh thứ ba của Orix, Yuma Mune, đã giành chiến thắng trong mùa giải thứ hai liên tiếp, trong khi những người chiến thắng PL khác của anh ấy bao gồm hai SoftBank Hawks — người bắt bóng Takuya Kai, giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp và chiến binh đầu tiên Akira Nakamura, người đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp. Seibu Lions shortstop Sosuke Genda đã giành được lựa chọn thứ năm liên tiếp của mình.

Không có cầu thủ nào được chọn từ DeNA BayStars của CL trong năm thứ ba liên tiếp, trong khi Nippon Ham của PL không có đại diện nào trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Từ khóa: Bóng chày: Ryosuke Kikuchi của đội Hiroshima Carp giành được Găng tay vàng thứ 10 liên tiếp để lập kỷ lục CL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like