Bóng chày: Ryota Takinaka tán tỉnh người không trúng đích trong chiến thắng của Đại bàng trước Sư tử

Ryota Takinaka của đội Đại bàng Rakuten ném bóng trước đội Seibu Lions trong một trận bóng chày tại Belluna Dome ở Tokorozawa, miền đông Nhật Bản, vào ngày 14 tháng 5 năm 2023.

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) – Ryota Takinaka đã xuất sắc trong vòng hai hiệp sau khi ném không trúng đích khi Đại bàng Rakuten đánh bại Sư tử Seibu 5-0 vào Chủ nhật.

Takinaka (2-1) để cho Shota Hiranuma đánh một phát một ăn một và rời sân ở hiệp thứ chín tại Belluna Dome ở Tokorozawa, miền đông Nhật Bản.

Tay vợt thuận tay phải 28 tuổi đi bộ ba và đánh chín, bảy trong số đó từ hiệp thứ sáu đến hiệp thứ tám, trong một trận đấu dài 123 cú ném.

“Bây giờ tôi mệt rồi,” Takinaka nói. “Tôi đã muốn ném một người không trúng đích, nhưng đó là tôi (tôi không thể).”

“Bóng ném của tôi hoạt động tốt. Tôi đã học cách ném nó từ (đồng đội và cựu vận động viên ném bóng của New York Yankees Masahiro) Tanaka-san trong quá trình huấn luyện ngoài mùa giải. Tôi đã nghiên cứu nó kể từ đó.”

Maikel Franco đã bẻ hòa không bàn thắng bằng một cú solo homer trong hiệp thứ năm hai hiệp. Hai hiệp sau, người bạn cùng nhóm của Takinaka Yuma Yasuda đã thêm một lượt chạy về nhà hai lượt.

Sư tử thuận tay trái Chihiro Sumida (1-4) nhận trận thua.

Trong một trận đấu khác của Pacific League, Lotte Marines đánh bại Nippon Ham Fighters 5-2, trong khi Orix Buffaloes và SoftBank Hawks hòa 3-3, 12 hiệp.

Tại Central League, Teruaki Sato đã đạt được một cú đánh lớn và một cú homer ba lần, dẫn dắt Hanshin Tigers giành chiến thắng lịch sử 15-7 trước DeNA BayStars.

Yakult Swallows đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 8-5, trong khi Hiroshima Carp hạ gục Yomiuri Giants với tỷ số 7-2.

Từ khóa: Bóng chày: Ryota Takinaka tán tỉnh người không trúng đích trong chiến thắng của Đại bàng trước Sư tử

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like