Bóng chày: Ryoya Kurihara giúp Hawks giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp

Ryoya Kurihara của SoftBank Hawks đánh hai đường chạy về nhà ở hiệp thứ sáu của trận đấu với Orix Buffaloes tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 4 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Ryoya Kurihara đã về nhà và lái xe trong ba lượt chạy khi SoftBank Hawks đánh bại nhà vô địch Japan Series 2022 Orix Buffaloes với tỷ số 6-1 vào thứ Ba để kéo dài chuỗi trận thắng mở màn mùa giải của họ lên bốn trận.

Cầu thủ chủ nhà hai đường chạy của Kensuke Kondo, thành viên chủ chốt của đội vô địch Giải bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản, và Kurihara đã đưa Hawks dẫn trước 4-0 trong hiệp thứ sáu tại Kyocera Dome Osaka. Kurihara sau đó đã thêm một đĩa đơn RBI vào thứ tám để đi tiếp với trận đấu trên sân nhà thứ ba của anh ấy trong mùa giải.

Shuta Ishikawa (1-0) ném bảy hiệp không ghi bàn, đánh bảy và không đi.

“Tôi đã có một khởi đầu mùa giải tốt,” Ishikawa nói. “Tôi đã tăng thiết bị của mình vào cuối hiệp thứ năm. Thật tốt khi giành được chiến thắng cho người quản lý của JBAH.”

Người quản lý Hawks Hiroshi Fujimoto vắng mặt do cha anh qua đời, với huấn luyện viên trưởng Hiroyuki Mori làm người thay thế. Người bắt đầu Buffaloes Daiki Tajima (0-1) nhận trận thua.

Trong một trận đấu khác của Liên đoàn Thái Bình Dương, Tatsuya Imai và hai loại thuốc giảm đau đã kết hợp với nhau trong một pha hạ gục bốn đòn, giúp Sư tử Seibu giành chiến thắng 4-0 trước Đại bàng Rakuten.

Lotte Marines đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải với chiến thắng 6-4 trước Nippon Ham Fighters.

Nhà vô địch Central League Yakult Swallows và Hanshin Tigers đều kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên con số bốn.

The Swallows hạ gục Chunichi Dragons với tỷ số 1-0, trong khi Tigers vượt qua Hiroshima Carp 5-4.

Lewis Brinson đã thắng 5 ăn 5 với trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở Nhật Bản và sáu quả RBI trong trận thắng 9-0 của Yomiuri Giants trước DeNA BayStars.

Từ khóa: Bóng chày: Ryoya Kurihara giúp Hawks giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like