Bóng chày: Ryoya Kurihara grand slam đưa Hawks vượt qua Eagles

Ryoya Kurihara của SoftBank Hawks đánh một cú grand slam trong hiệp thứ sáu của trận đấu với Rakuten Eagles tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 27 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Ryoya Kurihara đã bẻ hòa không bàn thắng bằng trận đại thắng ở hiệp thứ sáu, đưa SoftBank Hawks giành chiến thắng 5-3 tại Pacific League hôm thứ Năm trước Rakuten Eagles.

Với các cơ sở đã được nạp và một lần ra ngoài, Kurihara đã tung cú ném 2-1 từ thuốc cắt cơn Sora Suzuki qua bức tường bên phải tại PayPay Dome của Fukuoka trong trận đấu trên sân nhà thứ tư của anh ấy trong mùa giải.

Ryosuke Tatsumi đã trả lời lại bằng cách đánh một cú homer ba đường để kéo Eagles trở lại 4-3 ở vị trí đầu bảng thứ bảy, nhưng Kensuke Kondo đã thêm một cú bay hy sinh cho Hawks ở nửa cuối của hiệp đấu.

“JBAH đã có kết quả tốt nhất,” Kurihara nói. “(Yuito) Mori-san đã ném bóng rất tốt, vì vậy mọi người trong đội đều muốn giúp anh ấy giành chiến thắng.”

Trước đây gần hơn Mori (1-0) đã ném sáu hiệp không ghi bàn trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy.

Mori nói: “Tôi đã cố gắng rút lui từng người đánh một từ hiệp đầu tiên. “Tôi cảm thấy mệt mỏi khi trận đấu diễn ra, nhưng các đồng đội của tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Roberto Osuna có pha cứu thua thứ năm. Ryota Takinaka (0-1) nhận bàn thua.

Tại Central League, Kota Inoue có ba lần đánh cơ bản phụ và lái xe trong bốn lần chạy để đánh bại Masashi Ito trong cả trận khi Hanshin Tigers đánh bại Yomiuri Giants với tỷ số 15-0.

Taiki Sekine đã lập cú đúp đi bộ ở hiệp thứ 10 để mang về cho DeNA BayStars chiến thắng 7-6 trước Yakult Swallows, trong khi vận động viên điền kinh Yuya Nirasawa đã vẽ một bước đi “sayonara” đầy căn cứ ở hiệp thứ 12 khi Cá chép Hiroshima vượt lên những con rồng Chunichi 3-2.

Từ khóa: Bóng chày: Ryoya Kurihara grand slam đưa Hawks vượt qua Eagles

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like