Bóng chày: Samurai Nhật Bản trở về quê hương trong sự chào đón của các anh hùng sau chiến thắng WBC

Hideki Kuriyama, người đứng đầu, huấn luyện viên đội tuyển bóng chày quốc gia Nhật Bản, đến cùng đội của anh ấy và chào mừng người hâm mộ tại sân bay Narita ở tỉnh Chiba, gần Tokyo, vào ngày 23 tháng 3 năm 2023, sau khi họ giành chức vô địch Giải bóng chày cổ điển thế giới ở Miami, Florida. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Samurai Nhật Bản đã nhận được sự chào đón cuồng nhiệt từ khoảng 1.200 người hâm mộ tại sân bay Narita gần Tokyo vào thứ Năm sau khi giành được danh hiệu Bóng chày Cổ điển Thế giới lần thứ ba của đất nước.

Shohei Ohtani đã đánh bại đồng đội Mike Trout ở đội Los Angeles Angels để giành chiến thắng 3-2 trước Hoa Kỳ trong trận chung kết hôm thứ Ba ở Miami, lặp lại thành công của Nhật Bản từ các giải đấu năm 2006 và 2009.

Các cầu thủ của các câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp Nippon đã đến trên một chuyến bay thuê bao, trong khi bốn cầu thủ MLB — MVP của giải đấu Ohtani, Yu Darvish, Masataka Yoshida và Lars Nootbaar — đã gia nhập lại các câu lạc bộ Mỹ tương ứng của họ.

“JBAH đã chơi những trận đấu quốc tế khó khăn có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào, nhưng mọi cầu thủ đều hoàn thành vai trò của mình mỗi lần để giành chiến thắng”, đội trưởng Hideki Kuriyama, người chuẩn bị từ chức, cho biết trong một cuộc họp báo.

“JBAH đã có những trận đấu tuyệt vời và một đội tuyệt vời. Tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn tới họ và người hâm mộ…JBAH có thể cảm nhận được sự phấn khích đang hình thành khi trở lại Nhật Bản (từ Miami).”

Slugger Munetaka Murakami thề sẽ trở lại giải đấu mạnh mẽ hơn nữa, người đã đóng một vai trò quan trọng sau khi trở lại sau một khởi đầu chậm chạp. Những cuộc đấu tranh đánh bóng của anh ấy đã khiến anh ấy tụt từ vị trí dọn dẹp xuống thứ năm theo thứ tự, nhưng anh ấy đã tiếp tục lập cú đúp vào lưới Mexico trong trận bán kết và một cú homer solo trong trận chung kết với Hoa Kỳ.

“Giải đấu đã khiến tôi đặt tiêu chuẩn cao hơn,” Murakami, người đã đạt 56 lần chạy trên sân nhà cho Yakult Swallows khi giành được Triple Crown năm 2022 tại Giải Trung tâm của Nhật Bản, cho biết. “Tôi muốn chơi ở giải đấu tiếp theo trong thời gian ba năm, ghi bàn trong mọi trận đấu.”

Ngôi sao ném bóng Roki Sasaki cho biết bắt đầu trận bán kết là một trải nghiệm quý giá.

“Thật sự rất vui khi có những trận đấu nghiêm túc với những vận động viên nhảy cầu lớn tại sân vận động ở Mỹ và trong bầu không khí đó,” vận động viên ném lửa của Lotte Marines nói.

“Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để chơi trong giải đấu ba năm kể từ bây giờ với tư cách là một cầu thủ trưởng thành hơn.”

Từ khóa: Bóng chày: Samurai Nhật Bản trở về quê hương trong sự chào đón của các anh hùng sau chiến thắng WBC

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like