Bóng chày: Sân vận động mới của Nippon Ham Fighters không đáp ứng các tiêu chí về lãnh thổ hôi của Nhật Bản

Es Con Field Hokkaido, sân nhà mới của Nippon Ham Fighters mùa 2023, được nhìn thấy ở Kitahiroshima, Hokkaido, vào ngày 3 tháng 11 năm 2022. (Mainichi / Takumi Taniguchi)

TOKYO – Sân vận động sân nhà mới của đội bóng chày chuyên nghiệp Hokkaido Nippon Ham Fighters, được công bố gần đây với giới truyền thông, không đạt được tiêu chí chính thức về lãnh thổ hôi, tờ Mainichi Shimbun đã tìm hiểu.

Một phần của sân bóng tại Es Con Field Hokkaido, sân bóng ở thành phố Kitahiroshima, Hokkaido, không đáp ứng được tiêu chuẩn quy định của luật bóng chày chính thức ở Nhật Bản, các nguồn thạo tin tiết lộ với Mainichi hôm 8/11.

Theo luật bóng chày chính thức, quy định rằng 60 feet (khoảng 18 mét) là cần thiết từ sân nhà đến mặt sân cuối sân, và từ đường cuối sân đến hàng rào, khán đài hoặc các chướng ngại vật khác trong phạm vi phạm lỗi.

Tuy nhiên, sân vận động mới không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và một số người tham dự đã chỉ ra điều này trong cuộc họp của hội đồng điều hành 12 đội bóng chày chuyên nghiệp vào ngày 7 tháng 11.

Sân bóng sẽ mở cửa vào tháng 3 năm sau với tư cách là sân vận động sân nhà mới của Fighters từ mùa giải 2023. Vị trí gần khán đài với sân cỏ – đã được trải thảm cỏ tự nhiên – được quảng bá là một trong những điểm hấp dẫn của cơ sở, và công việc xây dựng đã hoàn thành hơn 95%.

“JBAH đang đàm phán với nhiều bên khác nhau và không thể để thông tin chi tiết”, Fighters bình luận.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shun Morino và Naoya Tsunoda, Ban Tin tức Thể thao)

Từ khóa: Bóng chày: Sân vận động mới của Nippon Ham Fighters không đáp ứng các tiêu chí về lãnh thổ hôi của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like