Bóng chày: Sasaki tuyên bố giải thưởng vận động viên ném bóng hàng tháng sau khởi đầu hoàn hảo

Roki Sasaki của Lính thủy đánh bộ Lotte chụp ảnh vào ngày 9 tháng 5 năm 2022, tại sân vận động Zozo Marine ở tỉnh Chiba. (Ảnh bể bơi / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Súng phun lửa Roki Sasaki của Lotte Marines đã giành được giải thưởng người ném bóng của tháng 3 và tháng 4 tại Liên đoàn Thái Bình Dương của Nhật Bản vào thứ Sáu sau khi khởi đầu mùa giải đầy hấp dẫn bao gồm việc trở thành người trẻ nhất bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản ném một trận đấu hoàn hảo.

Sasaki, 20 tuổi, trong vòng quay xuất phát của Thủy quân lục chiến lần đầu tiên trong mùa giải chuyên nghiệp thứ ba của anh ấy, đã trở thành tay ném NPB thứ 16 đạt được thành tích này, vào ngày 10 tháng 4 trong trận đấu với Orix Buffaloes. Ngày hôm đó, anh ấy đã lập kỷ lục 13 lần đánh thẳng và lập kỷ lục Nhật Bản với tổng số 19 lần ra đòn

“Tôi thực sự hạnh phúc. Thật tích cực khi giành được chiến thắng sau khi cống hiến tất cả những gì tôi có”, tay phải, người đã dẫn 3-0 trong 5 trận bắt đầu từ tháng 4 với ERA 1,50 và 60 cú sút xuất sắc nhất Nhật Bản.

“Tôi có thể cho thấy sự phát triển của mình so với năm ngoái. Tôi đã có một trận đấu hoàn hảo trong số những thứ khác và đó là một tháng thực sự tốt.”

Cầu thủ gốc Iwate Prefecture đã đạt được những thành tích này mặc dù bị giới hạn trong khoảng 100 cú ném một trận đấu. Anh ấy đã rời trận đấu ngày 17 tháng 4 trước Nippon Ham sau khi từ giã tất cả 24 cầu thủ bóng đá mà anh ấy phải đối mặt trên 102 sân cỏ.

Từ khóa: Bóng chày: Sasaki tuyên bố giải thưởng vận động viên ném bóng hàng tháng sau khởi đầu hoàn hảo

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like