Bóng chày: Sasaki vận động viên ném bóng hoàn hảo của Lotte sẽ bắt đầu vào thứ Sáu


Cầu thủ ném bóng Roki Sasaki của Lotte Marines chơi bắt bóng tại một buổi tập tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba vào ngày 2 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Roki Sasaki, người có trận đấu hoàn hảo 19 tháng 4 vào ngày 10 tháng 4 thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tiếp theo sau 11 ngày nghỉ ngơi, giám đốc Lotte Marines Tadahito Iguchi tiết lộ hôm thứ Hai.

“Ít nhiều thì đó là kế hoạch”, Iguchi cho biết hôm thứ Hai khi Sasaki làm việc với các cầu thủ ném bóng khởi đầu khác của Thủy quân lục chiến tại sân nhà của câu lạc bộ Pacific League, Sân vận động Chiba’s Zozo Marine ở phía đông Tokyo.

Cầu thủ 20 tuổi này đã bị loại khỏi danh sách hoạt động vào ngày 25 tháng 4. Vào thời điểm đó, Iguchi cho biết anh đã lên kế hoạch cho Sasaki nghỉ ngơi sau đợt luân chuyển vào một thời điểm nào đó vào mùa xuân.

Vào thứ Hai, cầu thủ ném bóng có vẻ háo hức trở lại thi đấu.

“Tôi nghĩ tình trạng của mình tốt. Tôi muốn chuẩn bị thật tốt để có thể ra sân tốt vào cuối trận,” anh nói.

Sasaki tiếp nối trận đấu hoàn hảo của mình với tám hiệp hoàn hảo vào ngày 17 tháng 4. Tuy nhiên, tuần sau đó, anh có dấu hiệu mệt mỏi. Mặc dù đã giành được chiến thắng, nhưng Sasaki đã có trận ra quân nhanh nhất trong mùa giải, ra đi sau năm lượt đấu và bị ngừng hoạt động vào ngày hôm sau.

Vào thứ Bảy, Sasaki đã ném một cú ném bóng lăn dài 30 độ, cú ném đầu tiên của anh ấy kể từ lần bắt đầu cuối cùng đó.

“Tình trạng của tôi tốt hơn so với trước trận đấu cuối cùng của tôi, cũng như trạng thái tâm lý của tôi,” anh ấy nói. “Cơ thể tôi hồi phục nhanh hơn (từ khi bắt đầu) so với năm ngoái.”

Cầu thủ trẻ nhất chơi một trận đấu hoàn hảo trong bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản, Sasaki hiện đang dẫn trước 3-0 trong năm trận bắt đầu với ERA 1,50 trong 36 hiệp. 60 pha lập công của anh ấy dẫn đầu cả hai giải đấu lớn của Nhật Bản với tỷ lệ thuận lợi.

“So với năm ngoái, tôi đã có thể ném nhiều hiệp hơn mỗi trận, đồng thời chất lượng cũng tốt hơn”, anh nói. “Tôi muốn tiếp tục.”

Từ khóa: Bóng chày: Sasaki vận động viên ném bóng hoàn hảo của Lotte sẽ bắt đầu vào thứ Sáu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like