Bóng chày: Seibu đánh bại Rakuten để săn vị trí sau mùa giải

Shota Hiranuma, bên phải, được chúc mừng bởi đồng đội Seibu Lions Sosuke Genda sau khi đánh một trận chạy trên sân nhà một mình trong hiệp thứ năm của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với Rakuten Eagles vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, tại Công viên Rakuten Seimei Miyagi ở Sendai, đông bắc Nhật Bản . (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Shota Hiranuma đã có trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải để hỗ trợ nỗ lực tám hiệp của Tatsuya Imai khi Seibu Lions thắng Rakuten Eagles 1-0 ở Pacific League hôm thứ Tư.

Đội hạng ba Sư tử hiện dẫn trước Đại bàng hạng tư 1-1 / 2 trận với chỉ hai và ba trận còn lại cho Seibu và Rakuten, ở mùa giải thông thường trong cuộc đua giành vị trí trong vòng loại trực tiếp của Climax Series.

Imai (5-1) đã cầm chân Eagles tới 4 quả trong khi đánh 8 quả trong trận đấu 123 sân tại Rakuten Seimai Park Miyagi.

Hiranuma đã ghi bàn thắng ngay trong hiệp thứ năm trước Takayuki Kishi (8-10), người đã ném tám hiệp một pha chạy bóng. Kaima Taira đã có lần cứu thứ 9 của mình.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm”, Hiranuma nói về chiến thắng thứ tư liên tiếp của Lions trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi. “Cuộc chạy đua trên sân nhà của tôi giống như một tai nạn. JBAH đã giành chiến thắng nhờ khả năng vượt lên mạnh mẽ của Imai và màn trình diễn chắn bóng của Genda (Sosuke).”

Tại Sapporo Dome, Seiya Inoue đã về nhà và lái xe trong bốn lần chạy trong hành trình 11-3 của Hải quân Lotte trên Nippon Ham Fighters.

Tại Central League, Những chú hổ Hanshin đã cầm hòa Munetaka Murakami không thương tiếc và đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 2-1. Tay vợt 22 tuổi Swallows đã đạt 55 lần chạy trên sân nhà, không có một vận động viên nào trong trận đấu thứ 11 liên tiếp.

Chunichi Dragons đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 1-0.

Từ khóa: Bóng chày: Seibu đánh bại Rakuten để săn vị trí sau mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like