Bóng chày: Seiya Kinami đưa Tigers vượt qua BayStars trong cuộc đụng độ đỉnh cao

Seiya Kinami của đội Hanshin Tigers lập cú đúp ba ván trong hiệp thứ ba trước DeNA BayStars tại Sân vận động Kurashiki Muscat ở Kurashiki, Nhật Bản, vào ngày 11 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

KURASHIKI, Okayama (Kyodo) – Shortstop Seiya Kinami đánh 3 ăn 3 và lái xe trong 5 lượt chạy để dẫn dắt Hanshin Tigers giành chiến thắng 7-2 trước DeNA BayStars khi hai đội hàng đầu của Central League đối đầu vào thứ Ba.

Hạng nhất Hanshin đã bỏ xa DeNA hai ván đấu tại Sân vận động Kurashiki Muscat, nơi người bắt đầu Koyo Aoyagi (3-3) đã cầm hòa BayStars tới hai ván với sáu lần đánh và không đi bộ trong bảy hiệp trong trận ra quân Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 19 tháng 5.

Kinami đã đưa Tigers lên bảng đầu tiên với cú đúp ba RBI của anh ấy ở cuối hiệp ba. Với hai bàn thắng ra ngoài và các cơ sở đã được nạp đầy, anh ấy đã gửi một sự thay đổi 2-2 từ Shotaro Kasahara (0-2) trở lại đường cảnh báo phía sau khu vực trung tâm.

Toshiro Miyazaki đã rút ngắn tỷ số thâm hụt xuống còn 3-2 ở hiệp sau với cú đúp hai lượt của anh ấy trước khi Kinami lái thêm hai lượt nữa ở lượt thứ năm, lần này đánh đơn để vượt qua Taiga Kamichatani.

Trong một hành động CL khác, Người khổng lồ Yomiuri đã đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 4-0 và Chunichi Dragons đã đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 5-2, với Takaya Ishikawa về nhà hai lần.

Tại Pacific League, Leandro Cedeno đã lái xe trong cả bốn lượt chạy để giành vị trí đầu tiên Orix Buffaloes trong chiến thắng 4-3 trước đội xếp thứ hai là Lotte Marines, trong khi Rakuten Eagles đánh bại Nippon Ham Fighters 3-2 nhờ Yuya Hai đường chạy về nhà của Ogo.

Từ khóa: Bóng chày: Seiya Kinami đưa Tigers vượt qua BayStars trong cuộc đụng độ đỉnh cao

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like