Bóng chày: Sên Junya Nishi, ném Hổ qua Nhạn

Junya Nishi của đội Hanshin Tigers đấu với Yakult Swallows trong một trận đấu bóng chày của Liên đoàn Trung tâm tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Junya Nishi đã trở lại quá khứ trượt dốc của mình khi anh ấy chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trên sân nhà trong khi ném trận đấu hoàn chỉnh đầu tiên với tư cách chuyên nghiệp trong chiến thắng 8-1 của Hanshin Tigers Central League trước Yakult Swallows vào thứ Tư.

Tại sân vận động Jingu, Nishi (2-0) đã kết thúc hai hiệp chạy thứ hai trên sân nhà, một trong bốn lần bị Tigers đánh trúng, khi anh đánh ra bảy và cho phép một lần chạy trên sáu quả ở khoảng cách xa.

Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Nishi vừa ném bóng vừa đánh bóng với tư cách là cầu thủ được chỉ định của Nhật Bản trong Giải bóng chày World Cup 2019 của đội bóng chày. Hai lần chạy trên sân nhà của anh ấy đã giúp anh ấy dẫn đầu giải đấu, trong khi 17 pha lập công của anh ấy được xếp thứ hai trong số các vận động viên ném bóng.

“Tôi đang tìm kiếm một cú ném mà anh ấy ném nó và thực hiện một cú xoay người tốt. Tôi nghĩ nó đã biến mất ngay khi tôi đánh nó, và tôi rất hạnh phúc”, Nishi nói.

“Tôi đã làm việc với những cú ném đột phá của mình sau khi họ bị đánh vì chạy trên sân nhà trong lần đầu tiên gần nhất của tôi, nhưng tôi đã bỏ cuộc chạy trên sân nhà hôm nay, vì vậy tôi vẫn còn việc phải làm.”

Jefry Marte đã đưa Tigers đi tiếp với trận đấu đầu tiên trên sân nhà trước Keiji Takahashi (3-1), trận đầu tiên của anh ấy. Bài luyện tập ba hiệp ba của Yusuke Oyama, lần thứ sáu của anh ấy, nâng tỷ số lên 6-0 trong hiệp thứ ba.

Teruaki Sato cũng là nhà cho đội Tigers, với vị trí thứ 10, trong khi Tetsuto Yamada chiếm điểm số duy nhất của Swallows với lần thứ 8 trong năm.

Ở những nơi khác, Yomiuri Giants cầm hòa Hiroshima Carp 4-2, trong khi DeNA BayStars đánh bại Chunichi Dragons 7-6.

Ở Pacific League, trận đấu trên sân nhà sayonara ở hiệp thứ 10 của Leonys Martin đã nâng Lotte Marines 1-0 trước Rakuten Eagles dẫn đầu giải đấu, trong khi Chusei Mannami về nhà hai lần và lái xe trong năm lần chạy trong chiến thắng 11-4 của Nippon Ham Fighters trước Orix Buffaloes và SoftBank Hawks đã đánh bại Seibu Lions với tỷ số 3-2.

Từ khóa: Bóng chày: Sên Junya Nishi, ném Hổ qua Nhạn

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like