Bóng chày: Sheldon Neuse, Shoki Murakami dẫn dắt Tigers vượt qua Swallows

Sheldon Neuse của đội Những chú hổ Hanshin đánh ba đường chạy về nhà ở lượt thứ bảy trong trận đấu bóng chày của Giải bóng chày Central League với đội Yakult Swallows tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Sheldon Neuse đã lái xe trong năm lần chạy và tân binh Shoki Murakami tiếp tục gây ấn tượng trên gò đất cho Hanshin Tigers trong chiến thắng 6-3 của Central League hôm thứ Ba trước Yakult Swallows.

Đĩa đơn chứa đầy cơ sở ở hiệp thứ ba của Neuse đã mở tỷ số cho những người dẫn đầu giải đấu tại Sân vận động Jingu của Tokyo.

Neuse cho biết: “Tôi đang tìm kiếm một cú ném tốt để đánh và hy vọng có được thứ gì đó trên không có thể ghi điểm trong một lần chạy,” Neuse cho biết, người có đường lái xe thay vào đó đã xuống tấm hai.

Dẫn trước 3-2 sau cú homer hai lượt của Tetsuto Yamada cho Swallows ở lượt thứ sáu, Neuse đã đạt lượt chạy trên sân nhà thứ tư tại Nhật Bản ở vị trí đầu bảng thứ bảy.

“Thật tốt khi có thể trả lời,” Neuse nói. “JBAH vừa bỏ cuộc hai lần và đã trở lại thế trận chặt chẽ. Tôi đã có một pha ném bóng tốt và không bỏ lỡ nó.”

Murakami (4-1), cầu thủ ném bóng của tháng cho tháng 3 và tháng 4 của CL, cho phép chạy hai lần trong sáu hiệp. Anh ta đánh ra bảy và đi một trong khi cho phép bốn cú đánh.

Tay trái Masanori Ishikawa (1-2) bốn mươi ba tuổi của Swallows đã bỏ cuộc ba lượt chạy trong hơn bốn hiệp. Anh ấy đã có được trận thắng thứ 184 trong sự nghiệp trong trận đấu cuối cùng trước Tigers.

Ở một diễn biến khác, Chunichi Dragons đã lội ngược dòng để giành chiến thắng trong bảy ván thua bằng chiến thắng 3-1 trước Hiroshima Carp, trong khi DeNA BayStars cầm chân Yomiuri Giants với tỷ số 6-3.

Tại Pacific League, Orix Buffaloes đã ghi bảy bàn trước Masahiro Tanaka (2-3) trong khi bị tân binh Shumpeita Yamashita (4-0) đánh bảy hiệp trong chiến thắng 8-0 trước Rakuten Eagles, trong khi Yuki Yanagita ghi ba bàn. của SoftBank Hawks’ chạy trong chiến thắng 4-2 trước Nippon Ham Fighters.

Từ khóa: Bóng chày: Sheldon Neuse, Shoki Murakami dẫn dắt Tigers vượt qua Swallows

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like