Bóng chày: Shoemaker kỳ cựu của MLB tỏa sáng trong trận chung kết


Matt Shoemaker của Yomiuri Giants đấu với Chunichi Dragons trong một trận đấu bóng chày của Liên đoàn Trung tâm tại Vantelin Dome ở Nagoya, miền trung Nhật Bản, vào ngày 23 tháng 4 năm 2022. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Matt Shoemaker tung cú sút thành công hai lần và ghi bàn thắng vào thứ Bảy khi Yomiuri Giants dẫn đầu giải đấu miền Trung giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp, 3-0 trước Chunichi Dragons.

Tay phải 35 tuổi, lần thứ ba xuất phát tại Nhật Bản, đã đánh bại tám bàn tại Vantelin Dome của Nagoya mà không cho phép đi bộ, và không cho phép một vận động viên chạy cơ bản cho đến khi có hai hiệp bảy.

Shoemaker (1-1) đã đánh bại người bắt đầu đội Dragons là Takahiro Matsuba (0-1) mà không vượt lên dẫn đầu trong hiệp thứ sáu, và ghi bàn thắng ấn định tỷ số trên một sân cỏ hoang dã.

Hiroyuki Nakajima đã nhân đôi hai lần bảo hiểm ở vị trí đầu bảng thứ chín, và Shoemaker đã làm việc xung quanh một trận đấu duy nhất trong hiệp một để bảo toàn khả năng đóng cửa, lần đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2016 với Los Angeles Angels.

Ở những nơi khác, Cá chép Hiroshima đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 6-0, trong khi Yakult Swallows đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 1-0.

Tại Pacific League, Rakuten Eagles đánh bại Seibu Lions 7-3, SoftBank Hawks thắng Nippon Ham Fighters 9-3 và Orix Buffaloes đánh bại Lotte Marines 3-2 sau 11 hiệp đấu.

Từ khóa: Bóng chày: Shoemaker kỳ cựu của MLB tỏa sáng trong trận chung kết

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like