Bóng chày: Shogo Akiyama quay trở lại Nhật Bản, nơi mà Seibu Lions đề nghị đang chờ đợi

Shogo Akiyama. (Getty / Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) – Tiền vệ Shogo Akiyama cho biết hôm thứ Bảy anh ấy sẽ trở lại Nhật Bản khi không nhận được lời đề nghị nào ở Hoa Kỳ sau khi anh được giải phóng khỏi chi nhánh Triple-A của San Diego Padres ở El Paso, Texas.

Cầu thủ 34 tuổi, người đã gia nhập Cincinnati Reds theo hợp đồng ba năm, trị giá 21 triệu đô la trước mùa giải 2020, cho biết anh sẽ bay về quê hương trong vòng vài ngày và tìm kiếm đội bóng tiếp theo của mình ở đó.

“Tôi đã được người đại diện của mình cho biết rằng JBAH không nhận được lời đề nghị nào từ các đội bóng chày của Mỹ. Tôi sẽ trở lại Nhật Bản trước khi đưa ra quyết định tiếp theo của mình”, Akiyama nói.

Akiyama đã chơi tất cả chín năm trong sự nghiệp Bóng chày Chuyên nghiệp Nippon của mình với Seibu Lions của Liên đoàn Thái Bình Dương, nơi anh ấy đã 5 lần vô địch All-Star và sáu lần đoạt giải Găng tay vàng. Anh ấy cũng đã phá kỷ lục một mùa giải của Nhật Bản vào năm 2015 với 216 lượt nghe.

Trong 142 trận đấu lớn của giải đấu trong hai mùa giải, anh ấy đạt .224 với 21 RBI và không có pha chạy chỗ nào.

Quỷ đỏ đã giải phóng anh ta với một năm hợp đồng còn lại và Padres đã ký hợp đồng với anh ta vào một hợp đồng hạng nhỏ vào tháng trước, nhưng anh ta đã được thả vào thứ Năm bởi El Paso.

Từ khóa: Bóng chày: Shogo Akiyama quay trở lại Nhật Bản, nơi mà Seibu Lions đề nghị đang chờ đợi

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like