Bóng chày: Shogo Akiyama rời Triple-A El Paso, có thể trở lại Nhật Bản

Shogo Akiyama (Getty / Kyodo)

EL PASO, Texas (Kyodo) – Tiền vệ Shogo Akiyama dự kiến ​​sẽ tách khỏi đội bóng Triple-A El Paso của San Diego Padres và có thể trở lại bóng chày Nhật Bản, một nguồn thạo tin cho biết hôm thứ Tư.

Theo nguồn tin, cựu cầu thủ nổi bật của Seibu Lions of Japan Pacific League đang tìm kiếm một đội mới và sẽ cân nhắc việc gia nhập câu lạc bộ Bóng chày Chuyên nghiệp Nippon.

Akiyama ký hợp đồng với Cincinnati Reds với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2020. Trong 142 trận đấu lớn của giải đấu trong hai mùa giải, anh ấy đạt trung bình .224 với 21 RBI và không có pha chạy chỗ nào.

The Reds đã giải phóng cầu thủ 34 tuổi với một năm còn lại trong hợp đồng ba năm, trị giá 21 triệu đô la của anh ấy trước mùa giải hiện tại.

Anh ấy đã ký hợp đồng với El Paso vào tháng Năm và đã thắng .343 với ba lần chạy trên sân nhà và 21 RBI trong 16 trận đến thứ Ba.

Là người 5 lần đoạt giải NPB All-Star và 6 lần đoạt giải Găng tay vàng với Lions, Akiyama đã phá kỷ lục một mùa của Nhật Bản với 216 lần đánh vào năm 2015 và dẫn đầu PL với mức trung bình là 0,322 lượt vào năm 2017.

Từ khóa: Bóng chày: Shogo Akiyama rời Triple-A El Paso, có thể trở lại Nhật Bản

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like