Bóng chày: Shohei Ohtani bắt đầu trận đấu với Ý trong trận chung kết WBC

Shohei Ohtani phát biểu trong cuộc họp báo tại Tokyo Dome vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, với tư cách là thành viên của đội tuyển Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ngôi sao hai chiều của Nhật Bản Shohei Ohtani sẽ bắt đầu trận đấu với Ý trong trận tứ kết Bóng chày Cổ điển Thế giới vào thứ Năm tại Tokyo Dome, đội trưởng Hideki Kuriyama thông báo.

Ohtani vào thứ Tư đã được vinh danh là MVP của Nhóm B trên tài khoản Twitter chính thức của WBC sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cho đến nay trong giải đấu.

“Đây sẽ là một trận đấu khá khó khăn,” Ohtani, 28 tuổi, nói trong một cuộc họp báo sau khi được hỏi về việc đối đầu với á quân Pool A là Ý. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để tận dụng tối đa từng đường chạy mà JBAH ghi được.”

Ohtani cũng tận hưởng cơ hội đối đầu với đồng đội ở Los Angeles Angels, David Fletcher, người cũng 28 tuổi và ra mắt MLB cùng năm, 2018.

“Tôi luôn thấy anh ấy (Fletcher) đánh bóng trong lồng và anh ấy luôn thấy tôi ném bóng khi chơi phòng ngự phía sau. Vì vậy, từ quan điểm cá nhân, tôi rất mong chờ điều đó,” Ohtani nói, người cho biết Fletcher đã đạt được với anh ấy về chủ đề ẩm thực Nhật Bản.

Ohtani đã bắt đầu chuỗi bốn trận bất bại của Samurai Nhật Bản vào thứ Năm tuần trước, cầm hòa Trung Quốc với một đòn duy nhất trong khi đánh năm trong bốn hiệp để giành chiến thắng trong trận mở màn của họ.

Tại đĩa, Ohtani đã đánh bại 0,500 sau khi thắng 6 ăn 12 với 8 quả RBI và đánh bại Úc trong trận đấu bi-a cuối cùng của Nhật Bản vào Chủ nhật.

“JBAH đang sử dụng Shohei Ohtani cho trận đấu quan trọng,” Kuriyama, người đã nuôi dưỡng giấc mơ hai chiều của Ohtani khi quản lý anh ta với Nippon Ham Fighters ở Liên đoàn Thái Bình Dương của Nhật Bản. “Tôi nghĩ rằng một loại cạnh tranh thực sự khác bắt đầu từ đây.”

Nhật Bản đang tìm kiếm danh hiệu WBC thứ ba và là danh hiệu đầu tiên trong ba phiên bản của giải đấu.

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani bắt đầu trận đấu với Ý trong trận chung kết WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like