Bóng chày: Shohei Ohtani bắt đầu trận mở màn, chưa nghĩ đến cơ quan miễn phí

Vận động viên ném bóng xuất phát của Đội Thiên thần Los Angeles Shohei Ohtani ném đĩa trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày với Oakland Athletics, ngày 29 tháng 9 năm 2022, ở Anaheim, Calif. (Ảnh AP/Mark J. Terrill, Hồ sơ)

TEMPE, Ariz. (AP) — Shohei Ohtani đang tập trung vào những gì có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy với Los Angeles Angels chứ không phải công ty tự do vào mùa thu tới.

“Đây là năm cuối cùng của tôi, tôi nhận thức được điều này. Hiện tại tôi là một Thiên thần và đó là tất cả những gì tôi tập trung vào”, Ohtani nói thông qua phiên dịch viên Ippei Mizuhara hôm thứ Năm.

Người quản lý của Angels, Phil Nevin, cho biết ngôi sao hai chiều sẽ có mặt trong trận mở màn vào ngày 30 tháng 3 tại Oakland, điều mà Ohtani gọi là “một vinh dự lớn”. Đầu tiên, Ohtani sẽ báo cáo cho Nhật Bản cho Giải bóng chày cổ điển thế giới.

Trong khi Ohtani nói rằng anh ấy sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với Angels, anh ấy nói đi nói lại rằng anh ấy muốn tập trung vào năm 2023.

“Tôi thực sự không phải là chuyên gia về thị trường đại lý tự do,” anh nói. “Tôi chưa từng trải qua nên không biết cảm giác thế nào.”

Ohtani là á quân của Yankees ‘Aaron Judge trong MVP của Liên đoàn Mỹ sau khi giành được vinh dự này vào năm 2021, Ohtani là 15-9 với ERA 2,33 trong khi đánh 34 cầu thủ chủ nhà và lái xe trong 95 lần chạy.

“Chắc chắn nó có thể khiến mọi người mất tập trung, nhưng tinh thần dẻo dai của Shohei đã gây ấn tượng với tôi hơn bất cứ điều gì,” Nevin nói,

Ohtani cho biết quy tắc đồng hồ ném bóng mới là trở ngại lớn nhất mà anh ấy phải đối mặt.

Los Angeles đã thắng 73-89 vào năm ngoái, kết thúc 33 trận sau vị trí đầu tiên là Houston ở miền Tây và 13 trận trở lại của quân bài hoang dã cuối cùng. Các Thiên thần đã bổ sung cựu cầu thủ thuận tay trái của Dodgers Tyler Anderson cho vòng quay của họ và đổi lấy tiền vệ Hunter Renfroe và tiền vệ Gio Urshela.

“Tôi tin chắc rằng họ cũng muốn giành chiến thắng như tôi, nhưng tôi thực sự không thể nói cho bạn biết họ thực sự đang nghĩ gì,” Ohtani nói. “Nhưng tôi muốn tin điều đó.”

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani bắt đầu trận mở màn, chưa nghĩ đến cơ quan miễn phí

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like