Bóng chày: Shohei Ohtani bày tỏ sự sẵn sàng thi đấu cho Nhật Bản tại WBC

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels. (Getty/Kyodo)

Ngôi sao hai chiều của Los Angeles Angels, Shohei Ohtani, cho biết hôm thứ Năm, anh đã thông báo cho huấn luyện viên Nhật Bản Hideki Kuriyama, đội trưởng cũ của anh tại Nippon Ham Fighters, rằng anh chuẩn bị thi đấu tại Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3 tới.

“Tôi đã chính thức thông báo cho Giám đốc Đội Nhật Bản, ông Kuriyama rằng tôi muốn tham gia WBC năm tới,” Ohtani cho biết trên tài khoản Instagram của mình.

Kuriyama đã giúp Ohtani xây dựng sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ hai chiều khi họ làm việc cùng nhau tại Fighters ở Japan’s Pacific League từ năm 2013 đến 2017.

“Mong có cơ hội đối mặt với những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới và có thể chơi trước người hâm mộ Nhật Bản lần đầu tiên sau hơn 5 năm!!” Ohtani đã viết.

Tháng 8 vừa qua, Ohtani đã được tổng giám đốc Perry Minasian của Angels chấp thuận tham gia giải WBC đầu tiên của mình.

Ohtani đã không thể thi đấu trong giải đấu trước đó, giải đấu mà Hoa Kỳ giành chiến thắng vào năm 2017, vì chấn thương mắt cá chân phải.

Nhà vô địch WBC hai lần Nhật Bản sẽ lần đầu tiên đối mặt với Trung Quốc vào ngày 9 tháng 3 tại Bi-a B tại Tokyo Dome. Trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại Miami.

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani bày tỏ sự sẵn sàng thi đấu cho Nhật Bản tại WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like