Bóng chày: Shohei Ohtani dẫn dắt Nhật Bản giành chiến thắng mở màn WBC trước Trung Quốc

Shohei Ohtani ném bóng trước Trung Quốc trong trận mở màn bảng B môn bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản tại Tokyo Dome ở Tokyo vào ngày 9 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Shohei Ohtani đã thi đấu bốn hiệp không ghi bàn và đánh một cú đúp trong hai hiệp trước khi Nhật Bản mở tỷ số vào cuối hiệp trong chiến thắng 8-1 trước Trung Quốc trong trận mở tỷ số bảng B môn bóng chày cổ điển thế giới của họ hôm thứ Năm.


Shohei Ohtani lập cú đúp trong hiệp thứ tư của trận mở màn bảng B môn bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản trước Trung Quốc tại Tokyo Dome ở Tokyo vào ngày 9 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

Khả năng chỉ huy của Ohtani không sắc bén, nhưng anh ấy đã đánh ra 5 quả trong khi không cho phép đi bộ và chỉ trúng một quả trong trận đấu 49 cú ném, được hỗ trợ bởi những người thực địa của anh ấy, những người đã cướp được hai cú đánh của hiệp thứ ba tại Tokyo Dome.

Nhật Bản đã mở tỷ số với một bàn thắng dẫn trước và ba lần đi thẳng trong trận đầu tiên. Ohtani đã nhân đôi cách biệt với hai bàn thắng và hai bàn thắng trong hiệp thứ tư để giúp Nhật Bản có chút không gian để thở.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời giành chiến thắng với nỗ lực của cả đội,” Ohtani nói. “Tôi muốn duy trì động lực này (trong trận đấu với Hàn Quốc vào thứ Sáu).”

Ohtani cũng có một đĩa đơn ở phần tám.

Lars Nootbaar đã thắng 2 ăn 4 với hai lần đi bộ và hai lần chạy được ghi. Anh ấy cũng đã thực hiện một pha bắt trượt tuyệt vời ở khu vực trung tâm để giúp ngăn chặn một cuộc biểu tình của Trung Quốc.

Hiệp thứ sáu của Liang Pei của Trung Quốc đánh bại Shosei Togo đã nâng tỷ số lên 3-1 trước khi Shugo Maki ghi bàn mở tỷ số cho Nhật Bản ở hiệp thứ bảy để dẫn trước 4-1.

Nhật Bản đã phá vỡ trò chơi mở màn với bốn ván thứ tám.

Hajime Moriyasu, huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam quốc gia Nhật Bản, đã thực hiện nghi thức ném bóng đầu tiên.

Nhật Bản đấu với Hàn Quốc vào thứ Sáu, với những người Hàn Quốc đang tìm cách phục hồi sau trận thua 8-7 trước Úc trước đó vào thứ Năm.

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani dẫn dắt Nhật Bản giành chiến thắng mở màn WBC trước Trung Quốc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like