Bóng chày: Shohei Ohtani góp mặt khi Angels lập kỷ lục nhượng quyền thương mại với 25 lần chạy

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels theo dõi trận đấu trong đĩa đơn RBI của anh ấy trước vận động viên ném bóng xuất phát của Colorado Rockies Chase Anderson trong hiệp thứ ba của một trận bóng chày ở Denver vào ngày 24 tháng 6 năm 2023. (Ảnh AP/David Zalubowski)

DENVER, Colorado (Kyodo) – Shohei Ohtani trông giống như một người kém cỏi vào thứ Bảy, chỉ sản xuất một đĩa đơn RBI trong khi các đồng đội Los Angeles Angels của anh ấy lập kỷ lục nhượng quyền về số lần chạy được ghi trong chiến thắng 25-1 trước Colorado Rockies.

Các Thiên thần đã phá vỡ trò chơi tại Coors Field mở trong hiệp thứ ba kéo dài 13 hiệp. Mike Trout, Brandon Drury và Matt Thaiss ghi ba cú ném bóng liên tiếp để mở tỷ số trận thứ ba và nâng tỉ số lên 5-0. Ohtani, người đã thắng 1 ăn 7, đánh đơn trong một lượt chạy và ghi bàn trong hiệp đấu.

Ohtani đã không thể thêm vào tổng số 25 lần chạy trên sân nhà dẫn đầu MLB của anh ấy, nhưng đã chuyển sang thế hòa ba bên để dẫn đầu MLB RBI với 60.

Ngôi sao hai chiều dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu lần ném bóng tiếp theo vào thứ Ba tại Sân vận động Angel, nơi anh ấy sẽ giành chiến thắng thứ bảy trước Chicago White Sox.

Tại London, Seiya Suzuki và Cubs đã cạnh tranh gay gắt với St. Louis Cardinals tại địa điểm tổ chức Thế vận hội London 2012 cho trận đầu tiên trong hai trận đấu ở thủ đô nước Anh.

Trước 54.662 khán giả, Suzuki đã hòa 0 ăn 5 nhưng đã vượt lên dẫn trước trong chiến thắng 9-1 của Chicago, trong khi ngôi sao WBC Nhật Bản Lars Nootbaar đã chơi phòng ngự nổi bật với pha bắt bóng ở hiệp đầu tiên ở phần sân bên trái cho St.

Suzuki nói: “Bầu không khí có phần độc đáo, nhưng tôi không làm điều gì đặc biệt khác biệt. “Việc đánh bại Cardinals của JBAH lớn hơn nơi JBAH đang chơi.”

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani góp mặt khi Angels lập kỷ lục nhượng quyền thương mại với 25 lần chạy

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like