Bóng chày: Shohei Ohtani vô địch trong trận thua American League All-Star

Shohei Ohtani của đội Los Angeles Angels chạy bộ trên sân trước trận đấu All-Star của Giải bóng chày Major League tại Công viên T-Mobile ở Seattle vào ngày 11 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

SEATTLE (Kyodo) – Nhiệm vụ của Shohei Ohtani cho trận đấu đầu tiên trên sân nhà trong trận đấu All-Star của MLB sẽ tiếp tục sau khi anh ấy bị loại và đi bộ vào thứ Ba với tư cách là cầu thủ xuất phát được chỉ định của American League trong trận thua 3-2 trước National League.

NL đến từ phía sau trên sân nhà ở hiệp thứ tám kéo dài hai hiệp do Rockies ‘Elias Diaz, MVP của trò chơi, điều hành tại Công viên T-Mobile của Seattle.

AL đã có một khởi đầu phòng thủ sôi nổi với Rangers ‘Adolis Garcia ở bên phải và Rays’ Randy Arozarena ở bên trái thực hiện những pha bắt bóng liên tiếp tuyệt vời ở hai quả bóng đầu tiên đang chơi.


Shohei Ohtani (phía trước) của đội Los Angeles Angels xuất hiện tại buổi trình diễn trên thảm đỏ của Giải bóng chày Major League trước trận đấu All-Star ở Seattle vào ngày 11 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

Ohtani, đại diện cho Los Angeles Angels trong trận đấu All-Star thứ ba liên tiếp của anh ấy, đã thực hiện một vài cú cắt mạnh mẽ trong hiệp đấu đầu tiên của anh ấy, nhưng lại đi xuống với tỷ số 3-2 ngoài khu vực từ bên phải của Diamondbacks. tay ném Zac Gallen.

Ohtani, người đã chọn không tham gia ném bóng trong trận đấu cổ điển năm nay sau khi bị phồng rộp ở tay ném bóng trước kỳ nghỉ All-Star, cho biết: “Tôi chắc chắn đã cố gắng giành được thành tích chạy về nhà trong trận đấu đầu tiên.

“So với lần đầu tiên của tôi, không có gì lo lắng, nhưng dù tôi đến bao nhiêu lần, nó vẫn luôn mới mẻ. Tôi coi đó là một trải nghiệm tốt và tận hưởng nó.”

Người thuận tay phải của Giants Camilo Doval, vận động viên ném bóng thứ bảy của NL, đã giành được chiến thắng, trong khi Phillies gần hơn Craig Kimbrel đã được cứu.

Vận động viên ném bóng năm thứ nhất của New York Mets Kodai Senga, người được bổ sung vào đội NL với tư cách là người thay thế muộn, đã không tham gia trò chơi.

“Tôi đã có thể nhìn thấy các vì sao ở cự ly gần và đã có một khoảng thời gian thực sự tuyệt vời. Cho đến năm ngoái, tôi đã xem bộ phim này từ Nhật Bản và cảm giác thật lạ khi được ở đó. Điều đó khiến tôi thực sự muốn xem lại”, Senga, người trước đó cho biết. trò chơi cho thấy Clayton Kershaw vĩ đại của Dodgers cách anh ấy ném cái bộ chia mà anh ấy gọi là “quả bóng ném ma” của mình.

“JBAH đã nói một chút về những thứ như nó cảm thấy thế nào. Có vẻ như rất nhiều người biết về nó.”

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani vô địch trong trận thua American League All-Star

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like