Bóng chày: Shohei Ohtani xuất sắc trên gò đất trước chuyến đi Nhật Bản cho WBC

Vận động viên ném bóng xuất phát của Los Angeles Angels Shohei Ohtani (17 tuổi) khởi động giữa các hiệp của trận đấu bóng chày huấn luyện mùa xuân với Oakland Athletics, vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, tại Mesa, Ariz. (Ảnh AP/Matt York)

MESA, Arizona (Kyodo) – Ngôi sao hai chiều của Los Angeles Angels Shohei Ohtani đã ném 2-1/3 hiệp không ghi bàn trước Oakland Athletics trong buổi huấn luyện mùa xuân đơn độc của anh ấy vào thứ Ba trước khi chơi cho Nhật Bản trong Giải bóng chày cổ điển thế giới.

Ohtani đã không để xảy ra một cú đánh nào trong khi đánh hai và đi hai trong chiến thắng 11-5 của Angels trước Điền kinh. Đồng hương Nhật Bản Shintaro Fujinami đã có trận ra mắt mùa xuân cho Oakland trong trận đấu ở Mesa, Arizona, ném hai hiệp không ghi bàn.

Cả hai người đàn ông đều được chọn ở vòng đầu tiên trong cuộc thi tuyển bóng chày chuyên nghiệp Nippon 2012, với Ohtani được mua lại bởi Nippon Ham Fighters và Fujinami bởi Hanshin Tigers.

Fastball Ohtani của đạt cao như 98 dặm một giờ. Sau hiệp đầu tiên 1-2-3, anh ấy dẫn trước Jesus Aguilar nhưng lại đánh bại Jace Peterson và khiến Conner Capel bắt đầu đánh đôi với một bộ chia.

“Mục tiêu chính của tôi hôm nay là cảm nhận được tất cả các cú ném bóng của mình và tôi đã có thể hoàn thành điều đó,” Ohtani nói thông qua phiên dịch viên Ippei Mizuhara. “Phần lớn tôi cảm thấy khá ổn với tất cả chúng.”

Ohtani nói thêm rằng anh ấy “khá hài lòng” với vận tốc của mình. Anh ấy đã không đánh trong trò chơi.

Ohtani sẽ đóng vai trò vừa là vận động viên ném bóng xuất phát vừa là vận động viên ném bóng được chỉ định cho Nhật Bản trong giải WBC từ ngày 8 đến 21 tháng 3.

Fujinami, người đã tham gia Điền kinh theo hợp đồng một năm, đã để xảy ra một cú đánh, đi bộ ba và đánh ba.

Người thuận tay phải đi được ba gậy đầu tiên trong hiệp thứ hai nhưng đánh ra ngoài ở hiệp tiếp theo và sau đó thực hiện đánh đôi để thoát khỏi thế kẹt.

“Nhìn chung, tôi đã ném bóng tốt,” Fujinami nói. “Tôi đã cố gắng làm quá nhiều và mất kiểm soát trong hiệp thứ hai nhưng đã xoay sở để điều chỉnh.”

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani xuất sắc trên gò đất trước chuyến đi Nhật Bản cho WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like