Bóng chày: Shohei Ohtani, Yu Darvish có thể ra sân ở tứ kết Ý

Shohei Ohtani của Nhật Bản được hình dung trong khi luyện tập tại Tokyo Dome vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, trước trận tứ kết Giải bóng chày cổ điển thế giới của đội với Ý hai ngày sau đó. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người quản lý Hideki Kuriyama cho biết hôm thứ Ba rằng tất cả các vận động viên ném bóng của anh ấy sẽ sẵn sàng tham dự trận tứ kết Giải bóng chày cổ điển thế giới của Samurai Nhật Bản với Ý, mở ra cơ hội cho các vận động viên ném bóng MLB Shohei Ohtani và Yu Darvish cùng thi đấu.

Hai người thuận tay phải đã sát cánh bên nhau trong chuồng bò trước trận đấu loại trực tiếp hôm thứ Năm với đội á quân Nhóm A, với người chiến thắng sẽ giành được một suất vào bán kết ở Miami.

Ohtani dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trò chơi tại Tokyo Dome. Darvish cho phép ba lần chạy trong ba hiệp trong trận đấu bắt đầu ở Bi-a B vào thứ Sáu tuần trước với Hàn Quốc.

“Tình trạng của tôi đã tốt hơn rất nhiều, vì vậy hôm nay là một ngày tốt lành,” Darvish, người đã không tham gia một trận đấu nào trong cả mùa xuân trước khi bắt đầu giải đấu, cho biết.

Nếu Darvish được sử dụng để giải tỏa, thì nó sẽ giống như trận WBC đầu tiên của anh ấy, khi anh ấy bắt đầu giải đấu năm 2009 với tư cách là người bắt đầu, nhưng kết thúc với tư cách là tay ném chiến thắng trong trận chung kết năm đó khi Nhật Bản tiến gần hơn.

“JBAH không thể kiểm soát kết quả. Điều JBAH có thể kiểm soát là quá trình và sự chuẩn bị”, Darvish nói.

Darvish, người thậm chí trước khi đến trại của đội vào tháng Hai đã nói về việc các cầu thủ không gây áp lực quá mức cho bản thân tại giải đấu, là một ví dụ về tư thế đĩnh đạc thoải mái.

Với việc Nhật Bản không có trận đấu nào vào thứ Hai, anh ấy tiếp tục theo hướng đó, bằng cách mời một số đồng đội của mình đi ăn ramen.

“Khi ở Mỹ, JBAH rất khó tìm được ramen Nhật Bản thực sự,” anh nói. “Tôi đã hỏi một số cầu thủ xem họ có muốn đi cùng tôi không. Có lẽ, đi ăn ramen cùng nhau là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ.”

Từ khóa: Bóng chày: Shohei Ohtani, Yu Darvish có thể ra sân ở tứ kết Ý

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like