Bóng chày: Shota Imanaga của DeNA ném không trúng đích khi Fighters thua 5 liên tiếp

Shota Imanaga của DeNA BayStars ném một cú ném trên đường đi không trúng đích trước Nippon Ham Fighters trong một trận đấu bóng chày xen kẽ tại Sapporo Dome ở miền bắc Nhật Bản vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Shota Imanaga đã trở thành tay ném thứ 85 ném không trúng đích trong Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon vào thứ Ba khi DeNA BayStars giành chiến thắng 2-0 để đưa Nippon Ham Fighters vào trận thua liên tiếp thứ năm của họ.

Imanaga (3-0) chỉ có một lần đi bộ trong trận ra quân 117 sân tại Sapporo Dome, đánh bại chín bàn với đội Central League của anh ấy ghi được hai lần chạy trong hiệp đấu thứ chín để giúp đội bóng thuận lợi hơn.

Imanaga nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được nó, nhưng mọi người trong nhóm đã hướng dẫn tôi. “Trước ngày thứ chín, tôi hình dung ra cảnh mọi người đến với tôi để ăn mừng. Tôi rất vui vì mọi chuyện diễn ra như vậy”.

Trong khi Imanaga ra đi duy nhất trong hiệp thứ hai, người đối diện của anh, Takayuki Kato, cũng có một chuyến đi chơi đáng khen ngợi cho câu lạc bộ Pacific League của anh khi anh rời đi sau sáu hiệp không ghi bàn, cho phép bốn lần trúng đích và đánh bại bốn.

Võ sĩ để lại cho tay vợt Yuma Imagawa, tay vợt thứ chín, là người có pha chạm bóng rõ ràng nhất khi anh ấy cản phá một quả bóng lớn từ Imanaga với một cú dứt điểm trong hiệp sáu, nhưng người bắt đầu DeNA đã phản ứng tuyệt vời để bắt bóng trên đường dẫn đến một đêm đáng nhớ.

Đĩa đơn và đi bộ của Keita Sano tạo nên hai bàn thắng với hai bàn thắng ở vòng thứ chín trước khi Toshiro Miyazaki nhân đôi cách biệt trong những pha dứt điểm quyết định trước tay ném thứ tư của Nippon Ham, Naoya Ishikawa (1-1).

Imanaga nói: “Kato đã ném bóng với nhịp độ tốt và nó có tác động truyền nhiễm đến tôi khi tôi đưa ra những con số 0. “Họ có một mệnh lệnh đánh bóng mạnh mẽ và kết quả đến là do cẩn thận không để cho đội nhà chạy.”

“Tôi rất vui với đường chạy (ở vị trí thứ chín) nhưng tôi cảm thấy mình sẽ không thể đạt được nó nếu quá thư giãn, vì vậy tôi đã cố gắng không thể hiện ra bên ngoài quá nhiều.”

Ở những nơi khác, Cá chép Hiroshima của CL đã đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 3-1, trong khi Orix Buffaloes của PL giành chiến thắng 6-1 trước Yakult Swallows dẫn đầu CL để giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp.

Seibu Lions đánh bại Yomiuri Giants 9-4 và Lotte Marines thắng 6-2 trước Chunichi Dragons để gia nhập Orix trong số những người chiến thắng từ PL vào đêm.

Nhưng SoftBank Hawks dẫn đầu giải đấu đã để thua 0-2 trước Hanshin Tigers khi đội cuối bảng CL thắng liên tiếp 6 trận.

Từ khóa: Bóng chày: Shota Imanaga của DeNA ném không trúng đích khi Fighters thua 5 liên tiếp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like