Bóng chày: Shota Imanaga đánh 15 bàn khi BayStars cầm chân Người khổng lồ

Cầu thủ thuận tay trái của DeNA BayStars, Shota Imanaga, ném bóng trước Yomiuri Giants trong trận đấu thuộc giải Central League của họ tại Tokyo Dome vào ngày 7 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Shota Imanaga đã đánh 15 trong bảy hiệp để ném DeNA BayStars, đội xếp thứ hai của Central League, vượt qua Yomiuri Giants với tỷ số 2-1 vào thứ Sáu.

Người thuận tay trái đã đầu hàng hiệp thứ hai trên sân nhà tại Tokyo Dome, người đứng thứ 20 tại Nhật Bản của Kazuma Okamoto, và phải bỏ cuộc sau khi đội của anh ấy vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ bảy.

Imanaga (6-1) thực hiện sáu cú đánh nhưng không có cú đánh nào trong trận đấu kéo dài 113 cú ném, trong khi những người hạ gục Hiromu Ise và Yasuaki Yamasaki, mỗi người đã cung cấp một hiệp đấu không bàn thắng để đảm bảo chiến thắng.

BayStars đã đánh bại người chơi thuận tay phải của Giants Shosei Togo (8-2) trong hiệp thứ ba với một vận động viên ném bóng trúng đích, một cú đúp của Taiki Sekine và một cú bay hy sinh của Keita Sano, đồng thời dẫn đầu về lượt bắt bóng ở hiệp thứ bảy của Yasutaka Tobashira. Togo đánh 10 trong bảy hiệp.

Imanaga nói: “Tôi thấy mình là một vận động viên ném bóng nên ở trên sân trong hiệp thứ tám và thứ chín, vì vậy tôi không hài lòng với điều đó, nhưng điều quan trọng là JBAH đã thắng.

Chiến thắng đã đưa DeNA đến trong một ván đấu với đội hạng nhất Hanshin Tigers, trận đấu với Yakult Swallows đã kết thúc như mưa.

Trong các trận đấu khác vào thứ Sáu, Shinnosuke Ogasawara (5-5) đã ném một cú ăn ba cho Chunichi Dragons của CL trong chiến thắng 8-0 trước Cá chép Hiroshima, trong khi SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương không thể vượt qua thâm hụt sáu trận sớm trong trận thua 6-5 trước Rakuten Eagles.

Từ khóa: Bóng chày: Shota Imanaga đánh 15 bàn khi BayStars cầm chân Người khổng lồ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like